Skip to content Skip to footer

Yoolife – Ứng Dụng Chuyển Đổi Số Tại Cụm Nhà Chung Cư CT17 Việt Hưng

Thứ Năm, 09/11/2023

Tổng Quan Dự Án Chung Cư CT17 Việt Hưng

Chung cư Green House Việt Hưng nằm trong KĐT thị mới Việt Hưng – Long Biên, xung quanh là các khu biệt thự liền kề, phía trước là hồ nước và công viên cây xanh Khu đô thị Việt Hưng.

Tên dự án: Green House Việt Hưng

Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD

Tổng diện tích: 32.156m2

Quy mô: Gồm 3 khối nhà, trong đó:

+ 2 tòa cao 17 tầng Gh5 và Gh6 với diện tích từ 79-100m2, Penthouse 256m2

+ 2 tòa cao 5 tầng Gh1 và Gh2 với diện tích từ 63-111m2

+ 2 tòa cao 14 tầng Gh3 và Gh4 với diện tích từ 75-160m2

Nằm trong quần thể khu đô thị Việt Hưng lên thừa hưởng các tiện ích từ y tế, giáo dục, trường học, khu vui chơi, giải trí… đem lại cho người dân nơi đây cuộc sống tiện nghi, chất lượng. Sự hiện đại, phóng khoáng được thể hiện qua cách bố trí và mô hình tòa nhà. Các căn hộ đạt chuẩn mực về thiết kế, đa dạng mẫu mã diện tích và tiện nghi sang trọng… chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở…

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, dự án CT17 Việt Hưng không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Các tiện ích ngay tại dự án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sẽ nâng tầm cuộc sống cho bạn.

Ứng Dụng Chuyển Đổi Số Tại Cụm Nhà Chung Cư CT17 Việt Hưng

Yootek Holdings là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai nền tảng chuyển đổi số cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Yootek Holdings đã vinh dự được HudlandTS lựa chọn là đơn vị triển khai ứng dụng chuyển đối số cho dự án Chung Cư CT17 Việt Hưng.

Thông qua ứng dụng chuyển đổi số Yoolife, số hóa công tác hành chính số, phản ánh các vấn đề chung và riêng của căn hộ, cập nhật các thông báo nhanh chóng từ BQL, BQT, ; tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ, thanh toán trực tiếp đến BQL, kết nối với các dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu….Ngược lại, giúp ban quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu nguồn lực và minh bạch trong quản lý tài chính, nâng cao công tác vận hành – quản trị chung cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://imaxhitech.com/

Hotline: +84 24 7301 1968

Email: info@imaxhitech.com

Văn phòng:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, Khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

HCM Office: Tầng 10, Tòa Sài Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113, Australia.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved