Skip to content Skip to footer

Yoolife Đồng Hành Cùng Quận Hồng Bàng Trong Ngày Hội Chuyển Đổi Số 2023

Thứ Năm, 16/11/2023

Sáng ngày 15/11, Yoolife đã có mặt tại quận Hồng Hàng tham gia “Ngày hội Chuyển đổi số năm 2023”. Đến tham dự hội nghị có các đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố, Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận Hồng Bàng, lãnh đạo các sở ngành liên quan, đông đảo nhân dân, doanh nghiệp trong và ngoài quận Hồng Bàng.

Ngày hội Chuyển đổi số của quận Hồng Bàng 2023 tổ chức với thông điệp, nâng cao nhận thức, kỹ năng số cho người dân góp phần xây dựng xã hội số. Nhân dịp này, quận Hồng Bàng cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bao gồm: Ra mắt hệ thống cơ sở dữ liệu kinh tế – xã hội quận, hệ thống cơ sở dữ liệu kinh tế – xã hội đánh giá tổng thể, toàn diện tình hình hoạt động, hiệu quả kế hoạch công tác, đưa ra các định hướng đúng đắn và hành động phù hợp.

Tham dự chương trình “Ngày hội chuyển đổi số quận Hồng Bàng năm 2023”, Yootek Holdings một lần nữa nhấn mạnh đến câu chuyện chuyển đổi số mà chúng tôi đã triển khai và tiếp tục hoàn thiện cho quận Hồng Bàng. Thông qua nền tảng số mở AIoT Platform cụ thể là ứng dụng Hongbangsmart, chính quyền dễ dàng quản lý nhân khẩu trên địa bàn từ các khu đô thị, tòa nhà, chung cư, cụm cư dân như: dễ dàng kết nối, giao tiếp, tương tác hai chiều…Kết nối cư dân với các dịch vụ, tiện ích công cộng tạo nên một cộng đồng cư dân thông minh. Tất cả được kết nối lên chung một siêu nền tảng – siêu ứng dụng Yoolife!

Ngoài ra, khi đến với chương trình Chuyển đổi số của quận Hồng Bàng, Yoolife còn có gian hàng riêng trưng bày các sản phẩm Smarthome bao gồm: công tắc, ổ cắm… quý khách hàng có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết bị điện thông minh, hiện đại đến thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Như vậy với mô hình xã hội thông minh mà Yootek Holdings mang đến sẽ góp phần thực hiện hóa khát vọng vươn lên, đột phá trong công cuộc chuyển đổi số của quận Hồng Bàng nói riêng và TP. Hải Phòng nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved