Skip to content Skip to footer

YOOLIFE ĐỒNG HÀNH CÙNG CƯ DÂN CT8 DƯƠNG NỘI TRÊN HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ Hai, 13/11/2023

Với sứ mệnh “Công nghệ Việt số hóa gia đình Việt” – Yoolife đã mở rộng nền tảng số mở cho phép kết nối đầy đủ, đồng bộ hệ sinh thái hướng đến xây dựng mô hình xã hội thông minh. Thật may mắn trên hành trình lan tỏa công nghệ số, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, đơn vị quản lý tòa nhà lựa chọn.

Nằm trong chuỗi sự kiện chuyển đổi số đến mọi cư dân, BQL và nhà cung cấp dịch vụ, Yoolife tiếp tục đồng hành cùng cư dân CT8 Dương Nội trên hành trình chuyển đổi số. Trong hai ngày 11- 12/11/2023, chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn cư dân cài và sử dụng ứng dụng chuyển đổi số Yoolife.

Ứng dụng Yoolife số hóa công tác hành chính số của cư dân, thay vì phải nhận thông báo giấy hay xuống gặp trực tiếp BQL để xử lý các vấn đề thì với Yoolife mọi vấn đề được giải quyết trên app.

Thông qua siêu ứng dụng, cư dân có thể chat trực tiếp với BQL/BQT trên app; phản ánh các vấn đề xung quanh căn hộ; nhận các thông báo số nhanh chóng từ BQL, tổ dân phố, bình bầu; đưa ra ý kiến trong các cuộc bầu trọn BQL tổ trưởng tổ dân phố, thảo luận và đóng góp ý kiến, tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ, thanh toán trực tiếp đến BQL, kết nối với các dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu, mua sắm online trên nền tảng nhanh chóng… mang đến những trải nghiệm tiện ích thú vị cho toàn bộ cư dân.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật tại sự kiện cài app CT8 Dương Nội:

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved