Skip to content Skip to footer

Yoolife – Đồng Hành Chuyển Đổi Số Tại Khu chung cư Ct1-A10 Trung Yên

Thứ Hai, 20/11/2023

Tổng quan về dự án Ct1-A10 Trung Yên

Tòa nhà CT1-A10 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội thuộc Dự án Nhà ở cao tầng kết hợp thương mại, dịch vụ công cộng tại ô đất A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội do HANDICO là chủ đầu tư.

Khu chung cư bao gồm: 37 tầng nổi và 03 tầng hầm; tổng diện tích sàn xây dựng là 43.167,2m2; Tầng 1 và tầng 2 là tầng thương mại, dịch vụ công cộng; tầng 3 và tầng 37 là tầng kỹ thuật; Tầng 4 đến tầng 36 là khu căn hộ với tổng số 362 căn; tòa nhà có 03 tầng hầm bố trí khu kỹ thuật và để xe.

Dự án Ct1-A10 Trung Yên tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, các khu đô thị, trung tâm thương mại lớn, trường học bệnh viện….

Ngoài ra, dự án A10 Nam Trung Yên còn tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cư dân. Vì vậy, tầng 2 Trung tâm thương mại của 2 tòa nhà sẽ được dành cho các dịch vụ như spa chăm sóc sắc đẹp, phòng Gym Fitness để tập luyện nâng cao sức khỏe cho con người… Bên cạnh đó, các không gian dành cho ngân hàng thương mại, phòng khám đa khoa hay chuyên khoa, các văn phòng đại diện khác… sẽ được ưu tiên mở rộng tại địa điểm này.

Yoolife – Ứng dụng chuyển đổi số tại khu chung cư Ct1-A10 Trung Yên

Công ty Yootek Holdings là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai nền tảng chuyển đổi số cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Yootek Holdings đã vinh dự được Handico lựa chọn là đơn vị triển khai ứng dụng chuyển đối số cho dự án chung cư chung cư Ct1-A10 Trung Yên.

Thông qua ứng dụng chuyển đổi số Yoolife, số hóa công tác hành chính số, phản ánh các vấn đề chung và riêng của căn hộ, cập nhật các thông báo nhanh chóng từ BQL, BQT; tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ, thanh toán trực tiếp đến BQL, kết nối với các dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu….Ngược lại, giúp ban quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu nguồn lực và minh bạch trong quản lý tài chính, nâng cao công tác vận hành – quản trị chung cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://imaxhitech.com/

Hotline: +84 24 7301 1968

Email: info@imaxhitech.com

Văn phòng:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, Khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

HCM Office: Tầng 10, Tòa Sài Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113, Australia.

 

 

 

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved