Skip to content Skip to footer

Yoolife – Đồng Hành Chuyển Đổi Số Cùng Cư Dân CCNOXH- 01 Nha Trang

Thứ Năm, 09/11/2023

Dự án CCNOXH- 01 Nha Trang tọa lạc phía Tây Nam đã được Công ty cổ phần Phát triển Nhà và Đô thị HUD Nha Trang (HUD Nha Trang) đầu tư và xây dựng. CCNOXH- 01 được thiết kế trên tổng diện tích đất 17.896m2 bao gồm 700 căn hộ.

CCNOXH- 01 Nha Trang thừa hưởng những tiện ích đáng mơ ước cho cư dân tại đây. Khác với các KĐT khác và các khu dân cư trong khu vực, ngay trong nội bộ KĐTM Phước Long đã có đầy đủ các tiện ích xung quanh như: Bệnh viện Lê Hồng Phong, hệ thống trường học như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở; Có trụ sở cơ quan hành chính nằm ở trung tâm KĐT; Có chợ truyền thống ở phía đông, 2 khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và bãi đỗ xe ở phía Đông Bắc và Tây Nam. Tất cả đều được thiết kế khang trang, đồng bộ, đảm bảo khi sống ở đây bạn sẽ có cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” của Chính phủ. Chủ đầu tư HUD đã ứng dụng triển khai nền tảng số và ứng dụng chuyển đổi số cho CCNOXH- 01 Nha Trang. Đây là một bước quan trọng trong việc nâng cao chất lượng quản lý và tiện ích cho cộng đồng cư dân của chúng ta.

——————————————-

Yootek Holdings là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc triển khai nền tảng chuyển đổi số cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và Yootek Holdings đã vinh dự được HUD lựa chọn là đơn vị triển khai ứng dụng chuyển đối số cho dự án CCNOXH- 01 Nha Trang.

Thông qua ứng dụng chuyển đổi số Yoolife, số hóa công tác hành chính số, phản ánh các vấn đề chung và riêng của căn hộ, cập nhật các thông báo nhanh chóng từ BQL, BQT, ; tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ, thanh toán trực tiếp đến BQL, kết nối với các dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu….Ngược lại, giúp ban quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu nguồn lực và minh bạch trong quản lý tài chính, nâng cao công tác vận hành – quản trị chung cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://imaxhitech.com/

Hotline: +84 24 7301 1968

Email: info@imaxhitech.com

Văn phòng:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, Khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

HCM Office: Tầng 10, Tòa Sài Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113, Australia.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved