Skip to content Skip to footer

Căn hộ thông minh là gì? Ứng dụng Yoolife trong căn hộ thông minh

Thứ Ba, 24/10/2023

Với tình trạng “đất chật người đông” đặc biệt là tại các thành phố lớn thì các căn hộ chung cư dần trở thành lựa chọn cho nhiều người. Nhu cầu của người dân ngày càng cao, đòi hỏi cuộc sống cao cấp với đầy đủ trang thiết bị thông minh. Vậy căn hộ thông minh là gì? Ứng dụng Yoolife trong căn hộ thông minh? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Căn hộ thông minh là gì?

Căn hộ thông minh là căn hộ được trang bị các thiết bị nhà thông minh, mang đến nhiều trải nghiệm hiện đại so với chung cư thường. Với căn hộ chung cư thông minh, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hiện đại nhất theo xu hướng nhà thông minh smarthome của thế giới. Từ các tính năng giám sát, kiểm soát, điều khiển thiết bị đều được thiết kế tự động chủ nhân chỉ cần một “chạm nhẹ” thực thi các hoạt động được lập trình sẵn thông minh và tiện lợi.

Sự khác biệt căn hộ thông minh so với căn hộ thường

Căn hộ chung cư thông minh mang đến nhiều trải nghiệm hiện đại hơn so với chung cư thông thường. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống, kiểm soát chất lượng môi trường, giám sát an ninh để bảo vệ cho gia đình, nâng cấp căn hộ lên một tầm cao khác biệt so với căn hộ thường. Sự khác biệt của căn hộ chung cư thông minh đến từ các tiện ích sau:

  • Điều khiển hệ thống chiếu sáng
  • Điều khiển hệ thống rèm cửa
  • Điều khiển điều hòa
  • Giám sát hệ thống thông gió, cung cấp không khí sạch
  • Giám sát chất lượng không khí
  • Hệ thống giám chất lượng nguồn nước, làm mềm nước
  • Giám sát an ninh, hệ thống camera, chuông hình, báo động chống đột nhập
  • Giám sát an toàn, báo cháy, báo khói, báo nhiệt, báo động

Ứng dụng Yoolife trong căn hộ thông minh

Chung cư thông minh mang đến nhiều trải nghiệm hiện đại hơn so với các căn hộ thường. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống, kiểm soát chất lượng môi trường sống và giám sát an ninh để bảo vệ người thân, tài sản đều được nâng cấp lên 1 tầm cao hoàn toàn khác biệt so với căn hộ. Thông qua ứng dụng Yoolife trong căn hộ thông minh mang đến những trải nghiệm tiện ích sau:

Hệ thống chiếu sáng điều khiển từ xa

Chỉ với một chạm nhẹ qua màn hình điện thoại, bạn có thể dễ dàng bật/tắt đèn cũng như kiểm soát hệ thống các thiết bị điện của ngôi ra. Đặc biệt, ứng dụng căn hộ còn có chức năng thiết lập các hoạt cảnh như: mở cửa đèn sáng, đi đến đâu thì đèn sáng đến đó và sẽ tắt khi rời đi. Thế là bạn đã sở hữu một không gian sống “thông minh” đúng không?

Điều khiển hệ thống rèm cửa

Căn hộ chung cư thông minh cho phép bạn có thể điều khiển hệ thống rèm từ xa trên điện thoại và máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập theo các ngữ cảnh như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ và điều khiển rèm cửa cùng một lúc. Thông qua ứng dụng Yoolife mọi ngữ cảnh đều được thiết lập.

Kiểm soát thiết bị điện tử trong nhà

Bên cạnh hệ thống chiếu sáng, căn hộ thông minh còn có chức năng kiểm soát những thiết bị điện tử trong nhà. Thông qua, ứng dụng Yoolife giúp điều khiển các thiết bị điện lạnh, quạt, tivi, loa, đầu đĩa hay bồn nước nóng được bật cùng một lúc.

Kiểm soát nguồn nước và không khí

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về căn hộ của mình bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Hệ thống cảm biến chất lượng không khí, kiểm soát chất lượng nước…giúp khử khuẩn và làm mềm nước. Thông qua siêu ứng dụng Yoolife, cảnh báo các thông số khi vượt ngưỡng lên màn hình điện thoại.

Hệ thống an ninh thông minh

Để chủ nhân hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà, Yoolife mang đến kịch bản “An ninh” thông minh cho căn hộ. Hệ thống camera, chuông hình, … tích hợp trên nền tảng Yoolife AIoT Platform, phát hiện hình ảnh người xâm nhập, cảnh báo đột nhập. Thông báo gửi ngay đến điện thoại của bạn, đèn bật, còi hú.

Hệ thống báo cháy an toàn

Sở hữu ngôi nhà thông minh, mang đến cho chủ nhân cảm giác thoải mái và an toàn khi ở nhà. Hệ thống cảnh báo khói, báo cháy, báo động SOS… được tích hợp liên thông lên ứng ứng dụng Yoolife, khi xảy ra các tình huống khẩn cấp sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn ngay lập tức.

Trên đây là những thông tin về căn hộ thông minh và ứng dụng Yoolife trong căn hộ thông minh?  Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nâng cấp cho ngôi nhà của bạn? Hãy liên hệ với Yoolife ngay hôm nay và biến ngôi nhà của bạn thành một tổ ấm thực sự thông minh nhé!

 

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved