Skip to content Skip to footer

Ứng dụng IMAX SmartLife tương tác 2 chiều giữa Ban quản lý với Cư dân

Thứ Ba, 31/01/2023

IMAX SmartLife là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ mở IMAX IoT Platform, ứng dụng này mang trong mình sứ mệnh “kết nối vạn vật”. Ứng dụng không chỉ giải quyết bài toán kết nối các thiết bị với nhau, mà còn giúp con người kết nối với nhau dễ dàng hơn, linh hoạt tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày của con người.
Đặc biệt ứng dụng vào BĐS nhà ở, cụ thể IMAX giúp quá trình tương tác 2 chiều giữa Ban quản lý với Cư dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Nền tảng IMAX IoT Platform 

IMAX SmartLife công cụ giao tiếp hai chiều

Siêu ứng dụng IMAX giải quyết bài toán kết nối và tương tác hai chiều
IMAX cho phép người dùng có thể tương tác với nhau, quá trình tương tác 2 chiều sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian tiếp nhận và giải quyết vấn đề. Giúp bạn quản lý dễ dàng hơn trong quá trình quản lý và giám sát.

IMAX với nhiều tính năng kết nối Ban quản lý với Cư dân

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife mang tới giá trị người dùng thông qua 5 tính năng nổi bật như: tính năng giao tiếp số, tính năng phản ánh số, tính năng dịch vụ hành chính số và cuối cùng là tính năng khảo sát số. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những tính năng tuyệt vời này nhé:

– Tính năng khảo sát số

Thông qua siêu ứng dụng cho phép cư dân có thể bình bầu, đưa ra ý kiến riêng trong các cuộc khảo sát, thảo luận ý kiến của tòa nhà, tòa chung cư.
Ban quản lý có thể khảo sát ý kiến cư dân nhanh chóng, hiệu quả về các vấn đề chung của tòa nhà.

– Tính năng phản ánh số

Đây là một trong những tính năng, phản ánh khá rõ về tính tương tác 2 chiều giữa Ban quản lý với cư dân. Thông qua siêu ứng dụng IMAX cư dân phản ánh hai chiều với ban quản lý tòa nhà, bộ phận bảo trì, sửa chữa.
Ban quản lý tiếp nhận thông tin phản ánh, phản hồi lại cư dân, xư lý vấn đề nhanh chóng.

– Tính năng thông báo số

Cư dân có thể nhanh chóng nhận được thông báo khu, thông báo sự kiện khu, cảnh báo an ninh, an toàn khu từ Ban quản lý.
Ban quản lý truyền thông tin hiệu quả tới từng cư dân về các sự kiện khu, sự kiện tòa nhà, thông qua bảng tin khu đô thị, ban quản trị web có thể đăng thông tin, thông báo, quy định chung của khu đô thị… tiếp cận tối đa với cư dân nội khu.
Ban quản lý có thể gửi thông báo tới từng căn hộ, gia chủ. Cho phép chỉnh sửa, xoá, thêm hình ảnh đi kèm… giúp từng chủ căn hộ nắm bắt thông tin rõ ràng, chi tiết

– Tính năng giao tiếp số

Với tính năng này, việc giao tiếp giữa cư dân với Ban quản lý sẽ trở nên thuận tiện hơn, cư dân có thể giao tiếp với cư dân, cư dân giao tiếp với ban quản lý tòa nhà, cư dân giao tiếp với lễ tân, cư dân giao tiếp với bộ phận bảo trì. Giúp việc giải quyết thắc mắc, hay công tác sửa chữa, bảo trì nhanh chóng hơn.

– Dịch vụ hành chính số

Giờ đây với Siêu ứng dụng IMAX, sẽ giúp cư dân dễ dàng hơn trong việc đăng ký thủ tục hành chính. Cư dân có thể chủ động:
Đăng ký thẻ ra vào chung cư, đăng ký biển số xe, đăng ký thông tin cư dân mới, đăng ký biển số xe, đăng ký thông tin cư dân mới.

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife tiện dụng, hướng tới trải nghiệm người dùng

Siêu ứng dụng IMAX – Một nền tảng số mở, cho phép số hóa tất cả những tính năng mà ban quản lý cần để quản lý cư dân, cư dân tương tác hai chiều với ban quản lý toà nhà qua khảo sát số, phản ánh số, giao tiếp số, thông báo số, dịch vụ hành chính số.

Về phía ban quản lý

IMAX siêu ứng dụng cho phép ban quản lý có thể tiếp nhận thông tin, và xử lý thông tin, theo phản ánh của từng cư dân về các vấn đề bất cập trong khu đô thị một cách dễ dàng và tiện dụng nhất, mỗi ban quản lý sẽ trở thành ban quản lý số.

Về phía cư dân

Cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng đăng ký thông tin biển số xe, đăng ký thẻ ra vào, thủ tục khác trong khu…. Giúp tiết kiệm thời gian của cư dân, cũng như quy trình xử lý của bộ phận hành chính.
Mỗi cư dân có thể tiếp nhận thông tin từ thông báo số của ban quản lý về sự kiện chung của ban quản lý về sự kiện chung của khu một cách nhanh chóng nhất.
Quá tuyệt vời khi IMAX đã hoàn thiện hệ sinh thái mở và tái định nghĩa mô hình ban quản lý số. Mang tới mô hình ban quản lý số hoàn chỉnh nhất, với đầy đủ tính năng cần thiết nhất, mang tới những trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất.

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved