Skip to content Skip to footer

Ứng dụng IMAX SmartLife giải quyết bài toán kết nối

Thứ Ba, 13/12/2022

Phải khẳng định, điều đặc biệt và cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt giữa IMAX SmartLife và những Smart App thuần túy khác chính là yếu tố tương tác. IMAX IoT Platform – một nền tảng mở cho phép kết nối đa nền tảng phần cứng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới,  trên cùng một Platform, giúp giải quyết triệt để bài toán kết nối.

Theo đó cư dân và ban quản lý hoàn toàn có thể tương tác với nhau, để giải quyết vấn đề, giải quyết nhu cầu, giải quyết thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Cùng chúng tôi đào sâu, khai thác những điểm nổi bật, những tính năng vô cùng tuyệt vời mà siêu ứng dụng IMAX mang lại ngay nhé.

 

IMAX SmartLife giải quyết bài toán kết nối và tương tác hai chiều

 Siêu ứng dụng IMAX cho phép người dùng có thể tương tác với nhau, quá trình tương tác 2 chiều sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian tiếp nhận và giải quyết vấn đề. Giúp bạn quản lý dễ dàng hơn trong quá trình quản lý và giám sát. 

IMAX SmartLife  mang tới giá trị người dùng thông qua 4 tính năng nổi bật như: tính năng giao tiếp số, tính năng phản ánh số, tính năng dịch vụ hành chính số và cuối cùng là tính năng khảo sát số. Cùng  chúng tôi tìm hiểu ngay những tính năng tuyệt vời này nhé:

2 tính năng hữu ích trên Smart app

  • Tính năng giao tiếp số: 

Với tính năng này cư dân hoàn toàn có thể giao tiếp 2 chiều với lễ tân, với ban quản lý tòa nhà và với ban quản trì, thông qua  tính năng giao tiếp số giúp giao tiếp dễ dàng giữa cư dân với các bộ phận liên quan khi có vấn đề cần xử lý gấp, mà không cần nhiều thủ tục hành chính rườm rà, giao tiếp số là một trong những tính năng quan trọng giải quyết nhu cầu sinh hoa·hàng ngày trong cuộc sống cư dân. 

  • Tính năng phản ánh số

Với nền tảng mở IMAX IoT Platform, tính năng phản ánh số cho phép ban quản lý tiếp nhận thông tin phản ánh, sau đó phản hồi và xử lý phản ánh cư dân, giúp dễ dàng xử lý phản ánh cư dân một cách nhanh chóng nhất. tính năng phản ánh số sẽ giúp ban quản lý tiết kiệm được thời gian đến từng căn hộ, gõ cửa từng gia đình để lấy ý kiến phản ánh hay đề xuất của cư dân.

2 tính năng quan trọng trên Smart app

  • Tính năng dịch vụ hành chính số

Ở tính năng này cư dân hoàn toàn có thể đăng ký thông tin biển số xe, thông tin cư dân mới, đăng ký thẻ ra vào, tất cả đều sẽ được tích hợp trên duy nhất một Smart App – IMAX SmartLife.

Dịch vụ hành chính số giúp cư dân, đặc biệt là cư dân mới có thể đăng ký thông tin cư dân, thông qua siêu ứng dụng IMAX.

  • Tính năng khảo sát số

Tính năng này sẽ mang tới lợi ích rất lớn cho ban quản lý, ban quản trị, bởi thông qua tính năng khảo sát số, ban quản lý có thể khảo sát ý kiến của từng cư dân về vấn đề bất cập trong tòa nhàm khu chung cư hay khu đô thị, thay vì đi đến gõ cửa từng căn hộ, lấy ý kiến.

Ngoài những tính năng vượt trội đã kể trên, IMAX IoT Platform còn tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt, nhằm phục vụ cư dân và ban quản lý có thể tương tác và sử dụng những tính năng một cách dễ dàng nhất, đáng kể như tính năng: quản lý an ninh, quản lý dịch vụ, bảo trì tài sản, quản lý cư dân, quản lý hóa đơn, quản lý tiện ích, quản lý phân quyền và quản lý năng lượng.

Tất cả những tính năng này không chỉ giúp công tác quản lý trở nên dễ dàng và nhanh chóng, mà còn giúp cư dân cảm thấy thoái mái, mang tới cuộc sống thông minh hơn, đáng sống hơn, giúp giải quyết triệt để bài toán tương tác hai chiều và cũng là công cụ giao tiếp hai chiều giữa ban quản lý và cư dân trong khu.

IMAX SmartLife

 

IMAX SmartLife mang tới những trải nghiệm gì cho người dùng

Siêu ứng dụng IMAX – Một nền tảng số mở, cho phép  số hóa tất cả những tính năng mà ban quản lý cần để quản lý cư dân, cư dân tương tác hai chiều với ban quản lý toà nhà qua khảo sát số, phản ánh số, giao tiếp số, thông báo số, dịch vụ hành chính số. 

  • Về phía ban quản lý

Siêu ứng dụng IMAX cho phép ban quản lý có thể tiếp nhận thông tin, và xử lý thông tin, theo phản ánh của từng cư dân về các vấn đề bất cập trong khu đô thị một cách dễ dàng và tiện dụng nhất, mỗi ban quản lý sẽ trở thành ban quản lý số. 

  • Về phía cư dân

Cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng đăng ký thông tin biển số xe, đăng ký thẻ ra vào, thủ tục khác trong khu…. Giúp tiết kiệm thời gian của cư dân, cũng như quy trình xử lý của bộ phận hành chính. 

Mỗi  cư dân có thể tiếp nhận thông tin từ thông báo số của ban quản lý về sự kiện chung của ban quản lý về sự kiện chung của khu một cách nhanh chóng nhất.

Quá tuyệt vời khi IMAX đã hoàn thiện hệ sinh thái  mở và tái định nghĩa mô hình ban quản lý số. Mang tới mô hình ban quản lý số hoàn chỉnh nhất, với đầy đủ tính năng cần thiết nhất, mang tới những trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất.

Mong rằng với những thông tin bài viết bên trên, sẽ giúp bạn đọc hình dung và hiểu rõ hơn về mô hình ban quản lý số mà nền tảng IMAX IoT Platfom  đã và đang ứng dụng ra ngoài thị trường.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Cao IMAX

Liên hệ

Email: info@imaxhitech.com

+84 24 7301 1968

Văn phòng:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Audi, Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà nội

Showroom: D02-L38, An Vuong Villa block, Duong Noi, Ha Dong, Hà nội.

HCM Office: Block A1, 312 Lạc Long Quân, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved