Skip to content Skip to footer

Ứng dụng của IMAX SmartLife cho Social 

Thứ Năm, 15/12/2022

Một siêu ứng dụng hoàn toàn mới, tích hợp đầy đủ tính năng trên một Smart app duy nhất, IMAX SmartLife với giao diện đồng bộ, dễ dàng cho người dùng. Đồng thời giải quyết bài toán kết nối cho mọi đối tượng. Một siêu app thông minh, trong đó con người là trung tâm điều khiển, vì vậy những tính năng bên trong app cũng được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của con người như: giáo dục số, y tế số, chăm sóc sức khỏe số, giải trí số, cuộc sống số, căn hộ số, cư dân số, ban quản lý số, kinh tế số, xã hội số, tiện ích số, di tích số, du lịch số, lưu trú số.

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife

Thông qua những tính năng này sẽ giúp gắn kết cư dân gắn kết với các thiết bị, cư dân gắn kết với cư dân, và đặc biệt cư dân gắn kết với toàn xã hội, chỉ thông qua một App thông minh duy nhất.

Siêu ứng dụng IMAX gắn kết cư dân với cuộc sống số, kinh tế số và xã hội số. Để hiểu rõ về những tính năng của siêu ứng dụng IMAX và tính năng gắn kết cư dân với cư dân, cư dân và xã hội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới bài viết nhé.

Tính năng của ứng dụng IMAX SmartLife

 • Tính năng giáo dục số

Giáo dục số là một trong những tính năng được quan tâm hàng đầu, thông qua tính năng này cho phép xây dựng mô hình lớp học thông minh, trường học thông minh, và số hóa phương thức kết nối học sinh – phụ huynh, giáo viên – chính quyền. Mang tới khả năng gắn kết giữa các thành viên một cách cởi mở ở môi trường giáo dục.

 • Tính năng y tế số

Việc số hóa hiệu thuốc – phòng khám – bệnh viện và các dịch vụ y tế tại nhà, xây dựng bệnh án điện tử để phục vụ người dân là nhu cầu thực sự cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn, y tế số một trong những tính năng cấp bách trong thời đại số hóa.

 • Tính năng lưu trú số

Tất cả những dịch vụ lưu trú như: phòng trọ – homestay, nhà nghỉ, lên mạng, dễ dàng quảng bá diện rộng với tính năng lưu trú số mà ứng dụng IMAX SmartLife mang lại.

 • Tính năng việc làm số

Việc làm số, một tính năng khá mới, IMAX SmartLife cho phép  cung cấp thông tin các trung tâm việc làm, công việc theo giờ, chăm sóc sân vườn, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh. Giúp cho cả bên cung cấp lao động và người lao động có thể tìm đến nhau thông qua ứng dụng IMAX.

 • Tính năng thông báo số

Tính năng thông báo số sẽ cho phép số hóa các thông báo từ chính quyền – người dân trên ứng dụng, song song với các phương thức loa phường tại quận. 

 • Tính năng giải trí số 

Siêu ứng dụng IMAX cho phép số hoá hầu hết các địa điểm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu triển lãm, lễ hội ánh sáng, Festival… giải trí số là tính năng thu hút khá nhiều người quan tâm, bởi tìm địa điểm giải trí là nhu cầu của một bộ phận lớn người dùng app, vì vậy việc phát triển tính năng giải trí số là khá cần thiết.

 • Tính năng giao tiếp số

Giao tiếp số cho phép xóa nhoà khoảng cách, giao tiếp trên không gian số, giao tiếp 2 chiều giữa cư dân – cư dân, cư dân – dịch vụ hành chính công, cưdân – bộ ngành quận. Tăng khả năng tương tác, kết nối hơn.

 • Tính năng phản ánh số 

Số hoá hình thức giao tiếp, phản ánh hai chiều giữa cư dân – bộ ngành, cư dân – chính quyền, cư dân – dịch vụ hành chính công về những bất cập, thắc mắc một cách nhanh chóng nhất, với tính năng phản ánh số trên app.

 • Tính năng khảo sát số 

Thay thế cho phương thức khảo sát truyền thống là đến tận nơi thu thập, lấy ý kiến của công dân. Ở tính năng khảo sát số mỗi cư dân đều được đưa ra ý kiến riêng, chính quyền có thể thu thập ý kiến của người dân mà không phụ thuộc vào thời gian và cách thức khảo sát.

 • Tính năng du lịch số

Rất tuyệt vời khi IMAX SmartLife tích hợp tính năng du lịch số, thông qua đó số hoá hầu hết các loại hình dịch vụ, du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử… hàng loạt các tiện ích về book phòng, tiện ích dịch vụ, voucher… sẽ được tích hợp trên Smart App này.

 • Chăm sóc sức khỏe số

Sức khỏe – sắc đẹp là vấn đề luôn được quan tâm, đặc biệt ở thời kỳ mà dịch bệnh diễn biến khá phức tạp. siêu ứng dụng IMAX sẽ tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe số, theo đó các địa điểm như: spa, tiệm tóc, nails, thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại nhà lên sẽ được cập nhật lên Smart app.

 • Tính năng thể thao số 

Một tính năng giải trí dành cho cánh mày râu, tuyệt vời khi ứng dụng IMAX đã kết nối và tạo ra kênh liên lạc 2 chiều giữa chủ nhà với các câu lạc bộ, thể thao, bóng đá, cầu lông, tennis… chủ nhà có thể dễ dàng book sân, thanh toán các dịch vụ một cách nhanh chóng mà không cần đăng ký bằng nhiều thủ tục rườm rà.

 • Tính năng mua sắm số

Tính năng này giúp giải quyết nhu cầu mua sắm, cung cấp dịch vụ mua sắm online tập trung chính vào các lĩnh vực như nông sản sạch, nông sản hữu cơ, trang trại, hải sản sạch, thủy sản sạch, mua sắm số hứa hẹn sẽ là tính năng được người dùng app yêu thích nhất.

 • Tính năng giao thông số

Cho phép số hóa các bãi đỗ xe công cộng trong quận, các điểm bắt xe bus, các tuyến xe bus, quá tiện dụng với tính năng giao thông số trên IMAX SmartLife.

 • Dịch vụ sửa chữa điện tử – điện lạnh gia dụng – nội thất

Thật tiện dụng, khi đồ dùng trong nhà bạn bạn đột nhiên hỏng hóc, chỉ cần mở app, tìm kiếm dịch vụ sửa sữa thì hàng loạt cửa hàng, giúp chủ nhà dễ dàng tìm kiếm các đơn vị sửa cung cấp dịch vụ và sửa chữa gần nhất.

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife

Lợi ích khi sử dụng App IMAX SmartLife

Trước tiên phải nói tới là lợi ích về “giải quyết nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân” số hóa hầu hết các dịch vụ ngoài xã hội phục vụ cuộc sống của người dân,từ thông báo số, hóa đơn số, thanh toán online, giao tiếp số, dịch vụ số …giúp người dân dễ dàng tìm kiếm thông tin dịch vụ, các thông tin khuyến mại, voucher, giảm giá, chia sẻ các dịch vụ 

 • Việt kết nối cư dân số tới chính phủ số và xã hội số, giúp số hoá hầu hết các dịch vụ Quận, giúp gia tăng giao thương, thúc đẩy phát triển kinh tế số.
 • Là sợi dây gắn kết, tương tác 2 chiều giữa công dân – công dân, công dân – chính quyền, xây dựng một xã hội văn minh, chất lượng sống cao cấp….
 • Và còn rất nhiều lợi ích mà cả chính quyền và cả công dân đều được hưởng lợi từ app IMAX SmartLife.
 • Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn về Smart App mà IMAX đã và đang đưa ra thị trường.
Siêu ứng dụng IMAX SmartLife

Công Ty TNHH Công Nghệ Cao IMAX

Liên hệ

Email: info@imaxhitech.com

+84 24 7301 1968

Văn phòng:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Audi, Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà nội

Showroom: D02-L38, An Vuong Villa block, Duong Noi, Ha Dong, Hà nội.

HCM Office: Block A1, 312 Lạc Long Quân, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved