Skip to content Skip to footer

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THÔNG MINH

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THÔNG MINH LÀ GÌ? 

Trung tâm thương mại thông minh là trung tâm thương mại được xây dựng không gian xanh, bên cạnh vận hành thông minh, trung tâm không chỉ là địa điểm mua sắm, mà còn là nơi thưởng thức nghệ thuật, tạo những trải nghiệm khác biệt khi mua sắm.

2. GIẢI PHÁP TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THÔNG MINH 

  • Giải pháp chiếu sáng

  • Giải pháp an ninh thông minh

  • Giải pháp bãi đỗ xe thông minh

  • Giải pháp wifi marketing

  • Giải pháp điện nhẹ

  • Giải pháp vận hành thông minh

  • Ứng dụng thông minh

trung tam thuong mai thong minh

Lợi ích trung tâm thương mại thông minh

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Như đã đề cập, quy mô của trung tâm thương mại thường rất lớn, bao gồm nhiều khu vực mua sắm bày bán đa dạng các mặt hàng khác nhau. Từ hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, mặt hàng về thời trang hay đồ điện gia dụng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong không gian của trung tâm thương mại. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình mua sắm vì không cần phải di chuyển quá nhiều địa điểm trong cùng một thời điểm để mua hàng. 

Thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng

Tại trung tâm thương mại, nhằm mục đích mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất cho khách hàng, hầu hết mọi cơ sở đều được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, kèm theo đó là các dịch vụ chất lượng phải kể đến như:
Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo ở mọi lúc, mọi nơi. Các camera đều được lắp đặt ở mọi khu vực để ban quản lý có thể dễ dàng nắm bắt tình hình chung của toàn bộ hệ thống trung tâm thương mại.
Một số địa chỉ trung tâm thương mại cũng cung cấp dịch vụ trông giữ trẻ nhỏ để các bậc phụ huynh có thể yên tâm và thoải mái mua sắm.
Nhiệt độ của toàn bộ trung tâm thương mại luôn được giữ ở mức ổn định và có sự điều chỉnh thích hợp để tạo sự thoáng mát, dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình mua sắm.
Chất lượng của hệ thống dịch vụ, chăm sóc khách hàng luôn được cải tiến và giữ ở mức tốt nhất để mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.
Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved