Skip to content Skip to footer

TOP 7+ lợi của cư dân khi sử dụng ứng dụng chuyển đổi số Yoolife

Thứ Năm, 30/11/2023

Chuyển đổi số là cụm từ khá quen thuộc trong thời gian gần đây, nhất là khi công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Nắm bắt được xu hướng này, Yootek Holdings đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đã giới thiệu đến cư dân ứng dụng chuyển đổi số Yoolife, nâng cao chất lượng cuộc sống và cung cấp cho người dân nhiều tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển Đổi Số – Xu Hướng Tất Yếu Trong Thời Đại 4.0

Trong thời đại xã hội hiện nay, chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu trong mọi mặt của đời sống xã hội. Những sự thay đổi về năng suất lao động, trải nghiệm người dùng và các mô hình kinh doanh mới được hình thành cho thấy vai trò và tác động to lớn trong cuộc sống xã hội của chuyển đổi số, nó tác động mạnh đến mọi ngành nghề như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và dịch vụ kinh doanh.

Đặc biệt, chuyển đổi số giúp người dân có cơ hội tiếp cận dịch vụ, đào tạo, tri thức, qua đó giúp thu hẹp khoảng cách số thông qua việc phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

Yoolife – Ứng dụng chuyển đổi số dành cho cư dân

Yoolife là ứng dụng chuyển đổi số được phát triển dựa trên nền tảng số Yoolife AIoT Platform. Đây là nền tảng số mở cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng của các thương hiệu hàng đầu thuộc nhiều phân hệ sản phẩm khác nhau, hoàn thiện hệ sinh thái thông minh. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép kết nối cư dân – cư dân, cư dân với ban quản trị, cư dân với xã hội nhằm phục vụ nhu cầu số hóa của mỗi gia đình, mỗi tòa nhà, mỗi khu đô thị.

7+ lợi ích của cư dân khi sử dụng ứng dụng chuyển đổi số Yoolife

Nhận thấy được xu hướng tất yếu của chuyển đổi đổi số đến mọi mặt của đời sống xã hội. Yootek Holding – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đã cho ra mắt ứng dụng chuyển đổi số Yoolife, lựa chọn hàng đầu dành cho cư dân trong các khu đô thị, khu chung cư trên cả nước. Thông qua siêu ứng dụng này, mang đến nhiều tiện ích sau:

Kết nối tiện ích dịch vụ nội khu

Ứng dụng Yoolife tích hợp các dịch vụ tiện ích nội khu, đưa các tiện ích dưới chân tòa nhà lên app. Thông qua đó, cư dân dễ dàng đặt hàng và booking mọi dịch vụ tiện ích dưới chân tòa nhà như: vinmart, hiệu thuốc, nhà hàng, spa….

Số hóa công tác hành chính số

Nếu trước đây, mọi thủ tục hành chính đều phải thực hiện trên giấy tờ thì với Yoolife mọi thủ tục đều được số hóa. Từ việc đăng ký vé xe tháng, sử dụng thang máy, vận chuyển hàng hóa…để được thực hiện trên ứng dụng. Thêm vào đó, cư dân được kiểm soát thông tin ra vào nội khu bằng Face ID, QR Code dễ dàng, nhanh chóng.

Dễ dàng kết nối với các dịch vụ ngoại khu

Một trong những tính năng nổi bật trên ứng dụng Yoolife đó là dễ dàng kết nối các dịch vụ ngoại khu. Chỉ với một “chạm” cư dân dễ dàng gọi các dịch vụ sữa chữa, giặt là, giúp việc…từ các công ty dịch vụ uy tín, vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng và mức giá phải chăng.

Sở hữu hàng loạt voucher giảm giá

Siêu ứng dụng chuyển đổi số Yoolife còn mang đến hàng loạt các voucher ưu đãi đến từ các nhà cung cấp dịch vụ. Cư dân sẽ có cơ hội mua sắm sản phẩm có giá thành rẻ nhất.

Kết nối trực tiếp với BQL

Một trong những tính năng của Yoolife không thể không nhắc đến đó là cầu nối trực tiếp với BQL. Thông qua ứng dụng chuyển đổi số Yoolife cư dân có thể dễ dàng phản ánh, giao tiếp, khảo sát, nhận hóa đơn số, tra cứu tài liệu… tất cả đều được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng.

Tích hợp các thiết bị thông minh trong căn hộ

Nền tảng chuyển đổi số Yoolife, tích hợp đồng bộ với các thiết bị phần cứng, dễ dàng điều khiển và nhận cảnh báo khói, báo cháy, báo động đột nhập, SOS trong các trường hợp khẩn cấp… ngay trên ứng dụng.

Dễ dàng kết nối với chính quyền địa phương

Ngoài các tính năng trên, ứng dụng chuyển đổi số Yoolife còn là cầu nối giữa cư dân và chính quyền địa phương, đăng ký các dịch vụ hành chính số như: tạm trú, tạm vắng, khai sinh…

Chỉ với một chạm trên Yoolife, giải quyết đa nhu cầu – đa dịch vụ của mọi cư dân. Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn nhanh tay tải ngay siêu ứng dụng này về trải nghiệm những tính năng nổi bật nhé!

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved