Skip to content Skip to footer

Top 3 vai trò quan trọng mà thiết bị nhà thông minh IMAX mang lại

Thứ Hai, 12/12/2022

Thế giới phát triển kéo theo nhiều phát minh mới ra đời, nhà thông minh IMAX là một trong những phát minh vĩ đại đó. Nhờ có những thiết bị thông minh trong nhà mà ngôi nhà thông minh IMAX đem lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 3 lợi ích lớn nhất mà ngôi nhà smarthome mang lại.

Thiết bị nhà thông minh IMAX – Tích hợp hầu hết các hãng hàng đầu thế giới

Vai trò đầu tiên mà ngôi nhà thông minh IMAX được tích hợp và xây dựng dựa trên nền tảng IMAX IoT Platform

mang lại chính là kết nối các hãng hàng đầu thế giới với nhau.

Schneider Electric

Schneider electric sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành căn nhà thông minh thực sự. Với hai giải pháp hệ thống kiểm soát và hệ thống cảm biến. Bạn có thể hạn chế mực phát thải một cách tối đa. Doanh nghiệp Schneider electric đứng số một trong việc sử dụng và ứng dụng năng lượng tái tạo.

Hai giải pháp nhà thông minh mới của nhà Schneider electric: EcoStruxure Building Operation 2022 hỗ trợ điều hành smart home và SpaceLogic Insight-Sensor điều hòa các yếu tố sẽ giúp chất lượng sống của bạn được nâng cao lên mức tốt nhất.

Legrand

Nhà thông minh IMAX ngoài kết nối với doanh nghiệp Schneider electric còn có hãng hàng Legrand. Bất cứ một tiêu chuẩn nào mà bạn đặt ra đều sẽ được thực biển bởi công nghệ smarthome của Legrand.

Các hệ thống của hãng hàng có chức năng vô cùng mạnh mẽ, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát được cuộc sống của mình trong sự an tâm. Nhờ vào phần mềm điều khiển vào hệ thống MyHOME, bạn hoàn toàn có khả năng vận hàng mọi thiết bị trong nhà ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Nhà thông minh imax
Nhà thông minh IMAX

Thiết bị nhà thông minh IMAX – Hỗ trợ các giao thức khác nhau: 

Các thiết bị có trong ngôi nhà thông minh IMAX còn có thể hỗ trợ các giao thức kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Đối với nhà thông minh có dây

Nhờ vào công nghệ smarthome, bạn có thể giao thức các kết nối với nhau trong một ngôi nhà thông minh có dây qua các phương thức khác nhau, phổ biến là: X10, UPB,… Thông qua việc sử dụng các dây dẫn có sẵn trong nhà, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp với các thiết bị một cách dễ dàng thông qua bộ điều khiển trung tâm.

Đối với nhà thông minh không dây

Ngoài nhà thông minh có dây, công nghệ tân tiến IMAX cũng có thể sử dụng trong nhà thông minh IMAX không dây.

Hiện nay, các phương thức để kết nối các thiết bị trong ngôi nhà thông minh không dây với nhau điển hình là: wifi, bluetooth, NFC,…

Dù bạn đang sống trong căn nhà thông minh có dây hay không dây, bạn đều có thể trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời khi lắp đặt công nghệ tân tiến IMAX cho căn nhà của mình.

nha-thong-minh-imax-12
Nhà thông minh không dây

 

Nhà thông minh IMAX là nền tảng mở kết nối

Vai trò cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng mà ngôi nhà thông minh IMAX mang lại cho cuộc sống của chúng ta chính là nền tảng để mở kết nối đa thiết bị.

Nhờ vào bảng trung tâm điều khiển tân tiến, hiện đại kết hợp với các tính năng vượt trội, nhà thông minh IMAX đã giúp các thiết bị trong nhà kết hợp hoạt động tự động với nhau. Từ đó, chỉ bằng một nút bấm, bạn cũng có thể điều khiển được các thiết bị đến từ nhiều hãng hàng khác nhau cùng một lúc.

Tại sao nên lắp đặt các thiết bị nhà thông minh IMAX?

Có nhiều lý do khiến bạn nên suy nghĩ tới việc lắp đặt ngôi nhà thông minh IMAX để nâng cao chất lượng sống của mình.

Nhà thông minh IMAX nâng cao chất lượng cuộc sống

Khi sống trong một căn nhà thông minh, cuộc sống của bạn sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần bận tâm đến những việc như: bật/tắt bóng đèn, kéo rèm cửa,… trước khi ra ngoài. Vì chỉ cần một chiếc smartphone, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi việc dù ở bất cứ đâu.

Có thiết bị nhà thông minh IMAX yên tâm sống và làm việc

Nhiều người lo lắng và đau đầu về ngôi nhà của mình mỗi khi có dịp phải đi xa lâu ngày, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi ngôi nhà của mình thông qua camera, smartphone, laptop dù bạn có đi đâu lâu ngày không trở về nhà. Ngôi nhà sẽ luôn được đảm bảo an toàn và nằm trong sự kiểm soát của bạn.

Nhà thông minh IMAX khẳng định giá trị của ngôi nhà

Một ngôi nhà có thể nghe hiểu yêu cầu của bạn thông qua lời nói chắc chắn sẽ đáng để bạn tự hào. Ngôi nhà thông minh IMAX chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn một ngôi nhà bình thường không được trang bị các công nghệ tân tiến, hiện đại. Nhờ đó, khi bạn muốn chuyển nhượng hay giao bán, ngôi nhà thông minh cũng sẽ có giá trị hơn nhiều.

nha-thong-minh-imax-13
Nhà thông minh có giá trị vô cùng cao

Với những lý do trên, có thể thấy việc đầu tư lắp đặt một ngôi nhà thông minh là vô cùng xứng đáng với giá tiền mà bạn phải bỏ ra.

Bài viết trên đã cho bạn thấy được 3 vai trò lớn nhất mà ngôi nhà thông minh IMAX mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về loại hình này và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn xây dựng tổ ấm của mình.

 

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved