Skip to content Skip to footer

Top 3 lợi ích của nhà thông minh IMAX không thể bỏ qua

Thứ Hai, 12/12/2022

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Đáng chú ý nhất đó là sự ra đời giải pháp nhà thông minh Smarthome. Chính điều này đã giúp cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nội dung bài viết dưới đây, cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn về những lợi ích tuyệt vời mà nhà thông minh IMAX đem lại nhé.

Nhà Thông Minh IMAX Tích hợp tất cả duy nhất chỉ trên một smart app

Công nghệ smarthome tại IMAX IOT PLATFORM đã mang tới cho khách hàng tổng cộng 14 tính năng. Bao gồm Smart Lighting, Smart Curtain, Smart Water, Smart Fresh Air, Smart Conditioner, Smart Door Entry, Smart Fire Alarm Smart Landscape, Smart Security, Smart Multi Media, Smart Voice & AI, Home Appliances, Smart Energy, Emergency SOS.

nha-thong-minh-imax-14
14 tính năng nhà thông minh IMAX tích hợp trên 1 smart app

Mặc dù đa dạng về tính năng, tiện ích nhưng điểm nổi bật của hệ sinh thái HOME IOT đó chính là tích hợp tất cả chỉ trên một smart app duy nhất – SmartLife. Chính điều này đã mang tới sự tiện lợi, dễ dàng, an toàn, an ninh và tối ưu hơn cho khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn giúp khách hàng dễ dàng thao tác mà không cần phải tải quá nhiều app cồng kềnh, nặng máy và phức tạp.

Nhà thông minh Smarthome hướng tới tiêu thụ tiết kiệm, xây dựng không gian xanh

Điểm nổi bật của nhà thông minh IMAX chính là khả năng tiết kiệm điện năng. Nhờ tính năng quản lý, điều khiển từ xa của chúng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý trạng thái hoạt động của các thiết bị thông minh trong nhà từ xa. Chính vì vậy, bạn cũng không phải lo lắng mỗi khi đi ra ngoài mà chẳng may quên tắt đèn, máy lạnh… Nhờ vậy mà hàng tháng, HOME IOT IMAX giúp bạn tiết kiệm 1/3 hoá đơn điện năng tiêu thụ hay những chi phí phát sinh khác.

nha-thong-minh-imax-15
Smarthome IMAX giúp tiết kiệm điện năng và tạo không gian xanh tươi mới

Bên cạnh sự tiện nghi, hiện đại; nền tảng công nghệ IMAX IOT PLATFORM còn giúp cải thiện sức khỏe, hướng tới một môi trường sống xanh – trong lành – an ninh – an toàn – tối ưu – tăng tính kết nối. Chính nhờ điều này mà giải pháp nhà thông minh IMAX đã thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Không chỉ vậy, IMAX IOT PLATFORM còn là một nền tảng mở được thiết kế như một trợ lý ảo, một người bạn đồng hành cùng gia chủ. Chúng giúp gia chủ của mình quản lý vận hành ngôi nhà một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Các gói smarthome tại IMAX cho người dùng

Hiện nay,  công nghệ Smarthome tại IMAX IOT PLATFORM có nhiều gói khác nhau giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn theo ý thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân. Sau đây là 3 gói smarthome IMAX, mời các bạn cùng tham khảo:

nha-thong-minh-imax-16
Hệ sinh thái HOME IOT mang tới cho khách hàng nhiều gói smarthome hấp dẫn

Nội dung bài viết là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích nhà thông minh IMAX đem lại. Không chỉ vậy, IMAX IOT PLATFORM còn được coi là một trong những giải pháp nhà thông minh toàn diện, phù hợp với mọi ngôi nhà. Hãy truy cập ngay vào Nhà thông minh IMAX để tìm hiểu thêm cũng như hướng lắp đặt giải pháp nhà thông minh ưng ý nhất nhé!

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved