Skip to content Skip to footer

Tổng hợp các thiết bị nhà thông minh HOT nhất hiện nay

Thứ Bảy, 15/04/2023

Thiết bị nhà thông minh smarthome ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng của tương lai. Với sự xuất hiện của thiết bị thông minh, ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn nhiều. Sau đây, hãy cùng với IMAKTEK tìm hiểu các thiết bị nhà thông minh HOT nhất trong ngôi nhà nhé!

Thiết bị nhà thông minh là gì?

Thiết bị nhà thông minh là các vật dụng được kết nối đồng bộ, có thể điều khiển bằng cách sử dụng app trên điện thoại thông minh đã được lập trình sẵn, cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào khi dùng. Từ đó, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

các thiết bị nhà thông minh

Chức năng của thiết bị nhà thông minh

Thiết bị nhà thông minh có nhiều chức năng khác nhau để giúp người dùng tối ưu hóa cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số chức năng chính của thiết bị nhà thông minh:

Điều khiển và kiểm soát các thiết bị

Các thiết bị thông minh sẽ tự động kết nối với nhau tạo thành một mảng lưới trong ngôi nhà. Từ đó, bạn có thể điều khiển hoặc quản lý các thiết bị thông minh qua ứng dụng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Điều chỉnh hoạt động của thiết bị

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết bị theo ý muốn của mình như: Ánh sáng, nhiệt độ,… giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa sử dụng điện năng trong ngôi nhà.

Thiết lập hệ thống an ninh cho ngôi nhà

Các thiết bị thông minh như camera, cảm biến chuông báo động,… giúp bạn giám sát và đảm bảo ngôi nhà không bị kẻ gian đột nhập và buổi đêm hay khi vắng nhà.

Như vậy, thiết bị nhà thông minh giúp người dùng tối ưu hóa cuộc sống hàng ngày bằng cách tăng cường tiện ích, tiết kiệm điện năng và tăng cường an ninh và an toàn cho ngôi nhà.

Những thiết bị nhà thông minh HOT nhất hiện nay

Các thiết bị thông minh là 1 phần không thể thiếu trong không gian sống hiện đại, giúp cho ngôi nhà trở nên hữu ích hơn. Dưới đây là những thiết bị nhà thông minh HOT nhất hiện nay.

Đèn thông minh

Các loại đèn thông minh ngày càng đa dạng đến từ nhiều hãng lớn khác nhau. Loại đèn này ngoài việc cung cấp khả năng chiếu sáng thông thường như các loại đèn khác nhau thì còn có khả năng kết nối mạng để điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh. Ngoài ra, các loại đèn thông minh cũng hỗ trợ nhiều màu sắc khác nhau và giá thành của đèn cũng cao hơn.

các thiết bị nhà thông minh

Loa thông minh

Loa thông minh là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh. Sản phẩm được tích hợp trợ lý ảo bên trong cung cấp các hoạt động tương tác với người dùng thông qua giọng nói. Loa kết nối không dây với Wifi, phát nhạc trực tiếp qua từ thiết bị khác qua Bluetooth, mạng Wifi hoặc kết nối trực tiếp với các dịch vụ nhạc trực tuyến để phát nhạc.

Ổ cắm thông minh

Đây là một trong những thiết bị thông minh đầy tiện ích trong ngôi nhà. Bóng đèn thông minh sẽ không thể hoạt động nếu thiếu sự trợ giúp của sản phẩm này. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu ổ cắm thông minh để bật đèn, quạt,… Nhìn chung, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị điện tử xung quanh ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Ổ cắm nhà thông minh

Chuông cửa màn hình

Là một thiết bị thông minh cần thiết cho ngôi nhà của bạn, chuông cửa màn hình sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng việc vào cổng, vào nhà,… tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cửa. Đồng thời, giúp bạn quan sát và theo dõi bên ngoài cửa qua màn hình camera chuông cửa hiện thị trên màn hình.

Khóa cửa thông minh

Khóa thông minh là thiết bị khá thú vị trong ngôi nhà. Các loại khóa cửa thông minh sẽ tự động khóa cửa khi bạn ra về, người lạ sẽ không thể mở cửa. Đặc biệt, các loại cửa còn có khả năng nhận diện khuôn mặt, chỉ khi nào đúng người trong nhà thì mới mở và nếu người lạ tìm cách đột nhập sẽ chụp lại khuôn mặt và gửi đến điện thoại cho bạn.

Khóa cửa thông minh

Camera an ninh thông minh

Một trong những thiết bị thông minh không thể không nhắc đến trong ngôi nhà đó là camera an ninh. Sản phẩm được thiết kế công nghệ hiện đại, theo dõi khu vực diện rộng, phát hiện chuyển động của mọi người, cảnh báo ngay lập tức hay xem lại video sắc nét cho dù ngày hay đêm, đàm thoại hai chiều.

Robot hút bụi thông minh

Một thiết bị thông minh khá hữu ích cho ngôi nhà. Nó sẽ giúp các mẹ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, con cái và gia đình cũng như có thêm thời gian nghỉ ngơi thay vì phải làm việc nhà sau khi đi làm về. Với các loại robot hút bụi thông minh, chúng có thể tự động dọn dẹp nhà của bạn hoặc theo lịch trình đã cài sẵn. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong mỗi gia đình.

Robot thông minh trong ngôi nhà

IMAKTEK SmartLife – Siêu ứng dụng kết nối các thiết bị thông minh

Sở hữu các thiết bị thông minh, làm sao để điều khiển các chúng từ xa là điều làm cho nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng tất cả các tiện ích trên đều được tích hợp chỉ duy nhất trên một siêu ứng dụng “IMAKTEK SmartLife”

“IMAKTEK SmartLife” giúp kết nối các thiết bị thông minh trong ngôi nhà như: camera an ninh, đèn chiếu sáng, khóa cửa, chuông cửa,… chỉ cần có trên tay chiếc smartphone thì có thể điều khiển các vật dụng theo ý mình.  Siêu ứng dụng này được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi, an toàn, cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường sống thông minh hơn.

Trên đây là tổng hợp các thiết bị nhà thông minh cần có trong không gian sống hiện đại. Để nâng cao chất lượng sống, bạn đừng quên chọn cho mình thiết bị thông minh phù hợp, mang đến sự tiện nghi trong không gian sống của gia đình nhé!

 

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved