Skip to content Skip to footer

Toà nhà thông minh (Smart Building)

Thứ Năm, 02/02/2023

Tòa nhà thông minh (Smart Building)  một khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người quan tâm tới công nghệ hay chuyển đổi số. Việc đưa công nghệ vào vận hành, phát triển mô hình Tòa nhà thông minh, đô thị thông minh không chỉ giúp cuộc sống của con người trở nên an toàn, tiện nghi hơn, mà việc này còn giúp tăng khả năng kết nối thông tin cho cư dân, khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị thông minh đó.

Định nghĩa tòa nhà thông minh (Smart Building)

Tòa nhà thông minh (Smart Building) là tòa nhà sử dụng công nghệ để cho phép sử dụng tài nguyên hiệu quả và tiết kiệm, đồng thời tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho người ở. Các tòa nhà thông minh sẽ sử dụng công nghệ hiện có và được thiết kế hoặc trang bị thêm cho phép tích hợp các phát triển công nghệ. Các cảm biến Internet of Things (IoT), hệ thống quản lý tòa nhà, trí tuệ nhân tạo (AI) và thực tế tăng cường là một trong số các cơ chế và công nghệ robot có thể được sử dụng trong Smart Building để kiểm soát và tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà.

Nền tảng IMAX IoT PlatForm xây dựng tòa nhà thông minh

IMAX IoT PlatForm là một nền tảng số cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng của các thương hiệu hàng đầu thế giới thuộc nhiều phân hệ sản phẩm khác nhau, đầy đủ và hoàn thiện hệ sinh thái thiết bị thông minh, điện tử, điện gia dụng trong nhà. Thông qua siêu ứng dụng IMAX SmartLife  còn cho phép kết nối cư dân – cư dân, cư dân với ban quản trị, cư dân với xã hội nhằm phục vụ hầu khắp các nhu cầu số hóa của mỗi hộ gia đình, mỗi tòa nhà, mỗi khu đô thị.

Nền tảng IMAX IoT Platform là nền tảng mở, cung cấp ứng dụng IMAX SmartLife với nhiều phân hệ chức năng khác nhau bao gồm: Khu đô thị thông minh Smart City Tòa nhà thông minh (Smart Building), ngôi nhà thông minh Smart Home.

• Giải pháp tòa nhà thông minh IMAX

IMAX xây dựng mô hình tòa nhà thông minh (Smart Building) với giải pháp đồng bộ, cho phép tích hợp 8 lĩnh vực công nghệ thông minh trong tòa nhà như:
1. Smart BMS
2. Smart Energy
3.Smart Security
4. Smart Car parking
5.Smart ELV,
6. Smart Safety
7. Smart Elevator
8. Smart Admin.

• IMAX ứng dụng công nghệ thông minh của mình vào 4 lĩnh vực chính – thuộc tòa nhà thông minh:
– Khách sạn thông minh
– Văn phòng thông minh
– Bệnh viện thông minh
– Trường học thông minh

Mô hình tòa nhà thông minh này đồng thời cho phép số hóa tất cả các dịch vụ nội, ngoại khu, vận hành, giám sát, điều khiển và tương tác 2 chiều trên 1 app IMAX duy nhất.
Với quá nhiều tính năng thông minh, IMAX đã và đang mang tới giải pháp toàn diện, tổng thể nhất, thông minh nhất cho tòa nhà thông minh (Smart Building).

Ứng dụng thông minh IMAX SmartLife

IMAX ứng dụng công nghệ cao, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ IoT ( Internet of Things) nhằm số hoá dữ liệu, nâng cao chất lượng quản lý, tiêu chuẩn cuộc sống của người dân, giảm thiểu tiết kiệm tài nguyên một cách hiệu quả nhất, trên duy nhất 1 Smart App, nhằm xây dựng tòa nhà thông minh (Smart Building)

Lợi ích giải pháp tòa nhà thông minh mang lại

 

• Đối với cư dân

Giải pháp Tòa nhà thông minh dựa trên nền tảng số IMAX SmartLife  giúp giải quyết triệt để bài toán Home IoT và kết nối cư dân với BQL số, cư dân với các tiện ích dịch vụ nội, ngoại khu.

• Đối với chủ đầu tư
Giúp nâng cao giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm, thúc đẩy marketing, bán hàng cũng như tối ưu trong quản trị vận hành, duy trì kênh kết nối trực tiếp với khách hàng.

• Đối với ban quản lý
Mang tới khả năng quản lý, kiểm soát và vận hành trơn tru nhất, với việc xây dựng các module giao tiếp số, phản ánh số, khảo sát số, thông báo số, hành chính số, dịch vụ số, an ninh số, năng lượng số,…

Thông tin liên hệ
———————–
Email: info@imaxhitech.com
+84 24 7301 1968
Văn phòng:
– Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Audi, Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà nội
– Showroom: D02-L38, An Vuong Villa block, Duong Noi, Ha Dong, Hà nội.
– HCM Office: Block A1, 312 Lạc Long Quân, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved