Skip to content Skip to footer

TOP 7+ lợi của cư dân khi sử dụng ứng dụng chuyển đổi số Yoolife

Chuyển đổi số là cụm từ khá quen thuộc trong thời gian gần đây, nhất là khi công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Nắm bắt được xu hướng này, Yootek Holdings đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đã giới thiệu đến cư dân ứng dụng chuyển đổi số Yoolife, nâng cao chất lượng cuộc sống và cung cấp cho người dân nhiều tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trợ lý ảo là gì

Trợ lý ảo – Xu hướng công nghệ của tương lai

Trợ lý ảo được đánh giá là xu hướng của tương lai, mang đến tiềm năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, hỗ trợ các thao tác nhanh chóng, hiệu quả và nâng cao trải nghiệm người dùng. Vậy trợ lý ảo là gì? Xu hướng nổi bật của trợ lý ảo? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây của Yoolife nhé!

Xã hội thông minh – Xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0

Cùng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số như: internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo đã tạo nên một làn sóng công nghệ trên thị trường. Các cụm từ chuyển đổi số, kinh tế số, xã hội số và xã hội thông minh trở nên quen thuộc với người dân. Vậy xã hội thông minh là gì? Xã hội thông minh mang đến những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Yoolife – Mang “Thực phẩm sạch” từ nông trại đến bàn ăn cho người tiêu dùng

Những năm gần đây, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là xu hướng được quan tâm hàng đầu và nhu cầu tiêu thụ thực phẩm sạch ngày càng lớn. Hiểu được trăn trở  của người tiêu dùng về vấn đề an toàn thực phẩm và nỗi vất vả của người nông dân phải đối mặt với đầu ra thực phẩm. Vì thế, Yootek Holding đã trở thành cầu nối liên kết tiêu thụ nông sản sạch trên ứng dụng Yoolife. 

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Tính năng AI hóa cá nhân trên Yoolife?

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 phát triển, “trí tuệ nhân tạo” là yếu tố không thể không nhắc đến. Ngày nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được xem là công nghệ hàng đầu, giúp con giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Yoolife đã thành công tích hợp công nghệ nhân tạo, AI hóa cá nhân mang đến không gian sống hiện đại và thông minh. Cùng tìm hiểu ứng dụng AI trên Yoolife nhé!

Căn hộ thông minh là gì? Ứng dụng Yoolife trong căn hộ thông minh

Với tình trạng “đất chật người đông” đặc biệt là tại các thành phố lớn thì các căn hộ chung cư dần trở thành lựa chọn cho nhiều người. Nhu cầu của người dân ngày càng cao, đòi hỏi cuộc sống cao cấp với đầy đủ trang thiết bị thông minh. Vậy căn hộ thông minh là gì? Ứng dụng Yoolife trong căn hộ thông minh? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved