Skip to content Skip to footer

Tìm hiểu giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air

Thứ Ba, 13/12/2022

Kiểm soát chất lượng không khí là công việc vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Để việc giám sát chất lượng không khí trở nên dễ dàng hơn, giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air đã ra đời. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy những tiện ích lớn nhất mà tính năng này mang tới cho căn nhà thông minh IMAX.

Định nghĩa về giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air

Là một trong những thiết bị thông minh trong nhà, bạn có hiểu rõ định nghĩa của trang bị Smart Fresh Air?

Giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air là hệ thống các thiết bị giúp kiểm soát chất lượng không khí, các lớp bụi bẩn trong ngôi nhà thông minh smarthome. Nhờ có công nghệ smarthome này, mọi bụi bẩn, vi khuẩn trong ngôi nhà của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Từ những loại bụi bẩn thường đến những hạt bụi siêu vi đều được lọc một cách sạch sẽ. Qua đó, giúp căn nhà của bạn khử mùi hôi, ngăn chặn các tác nhân gây nên dị ứng một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air thông minh, bạn có thể theo dõi mọi chỉ số có trong không khí nhà mình chỉ qua ứng dụng trên một chiếc Smartphone. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giám sát chất lượng không khí xung quanh căn nhà.

nha-thong-minh-imax-smart-fresh-air-1
Hệ thống Smart Fresh Air lắp đặt trong nhà thông minh IMAX

Cấu trúc, tính năng của nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air

Để hiểu rõ hơn về công nghệ có trong căn nhà thông minh IMAX, bạn cần hiểu rõ hơn về cấu trúc và tính năng của hệ thống này.

Về mặt cấu trúc

Thiết bị giám sát chất lượng không khí – Smart Fresh Air được trang bị nhiều cảm biến để có thể thu thập mọi dữ liệu một cách đảm bảo và khách quan nhất. Chúng được lắp đặt ở nhiều nơi trong căn nhà để giám sát môi trường. Qua từng thành phần có trong không khí mà số lượng cảm biến và vị trí lắp đặt cũng sẽ khác nhau.

Sau khi lắp đặt, cảm biến sẽ tổng hợp dữ liệu của chúng lại để người dùng có thể dễ dàng theo dõi chất lượng không khí.

Tại các tòa nhà có mô hình lớn, thiết bị sẽ được trang bị thêm hệ thống giám sát BMS, từ đó tích hợp hệ thống kiểm soát các chất lượng không khí lên BMS của tòa building. Thông thường, các cảm biến sẽ không có dây mà các thông tin về chất lượng không khí sẽ được đưa vào hệ thống BMS thông qua thiết bị chuyển đổi dữ liệu. Thêm vào đó, dữ liệu cũng được đẩy lên Cloud để giám sát qua giao diện Dashboard để giám sát các liên mạch.

Về mặt tính năng

  • Mọi dữ liệu, tín hiệu sẽ được lưu trữ và thu thập theo thời gian thực, thiết bị sẽ kiểm soát mọi thông số, các chất có trong không khí gây ô nhiễm tới môi trường trong nhà như CO2, VOC, nhiệt độ, độ ẩm,…
  • Có biểu đồ hiển thị xu hướng các dữ liệu theo thời gian cụ thể
  • Chủ nhà có thể dễ dàng theo dõi mọi thông số và nhận cảnh báo chỉ thông qua một chiếc smartphone. Từ đó, người dùng có thể đánh giá tình trạng không khí bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.
  • Hệ thống xuất báo cáo dữ liệu, được công nhận và chấp thuận bởi WELL, LEED
  • Thông qua trạng thái, hệ thống phân trạng thái theo màu, người sử dụng có thể vận hành phân tích, tìm hiểu các chất gây ô nhiễm, xu hướng theo thời gian một cách tổng thể và chuyên sâu
  • Độ chính xác của thiết bị là 100%. Các bên liên quan, bên thứ ba hay chuyên gia tư vấn,… có thể được chia sẻ dữ liệu. Bạn có thể tùy chỉnh, cấp quyền cho từng tài khoản, đối tượng để giám sát, bảo vệ các thông tin, dữ liệu quan trọng của bạn

Thông qua những tính năng trên, có thể thấy, việc đầu tư trang bị Smart Fresh Air cho căn nhà thông minh IMAX của bạn là hoàn toàn xứng đáng.

nha-thong-minh-imax-smart-fresh-air-2
Hệ thống làm sạch không khí mang lại nhiều lợi ích

Thiết bị tương thích với giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air

Một trong những thiết bị được ứng dụng nhiều nhất trong hệ thống Smart Fresh Air là máy lọc không khí dành cho nhà thông minh IMAX. Có thể kể đến hai sản phẩm máy lọc không khí tương thích với hệ thống Fresh Air như:

Sản phẩm máy lọc không khí Philips AC0820/10

Sản phẩm máy lọc không khí này với cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại lại vô cùng cao. Có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt thiết bị ở mọi nơi như phòng ngủ hay phòng khách,… Nhờ có trang bị này, khí sạch sẽ lan tỏa tới mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn, loại bỏ mọi lớp bụi bẩn, mọi mùi hôi, khí độc hại ra khỏi căn phòng một cách sạch sẽ nhất. Thêm vào đó, máy lọc còn có trang bị đèn báo, giúp người dùng biết được chất lượng không khí trong căn nhà của mình.

Sản phẩm máy lọc không khí Airocide APS-200PM2.5 khử bụi mịn

Nhờ công nghệ quang hóa khử khuẩn kép, mầm bệnh có hại sẽ được loại bỏ sạch đến 99,9997%. Bên cạnh đó, virus, vi khuẩn, nấm mốc,… cũng sẽ được bộ lọc cuốn đi hết. Điểm đặc biệt ở thiết bị này là khả năng không tạo ra Ozone, tia UV hay các chất gây hại nào khác. Nhờ đó, đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng và tăng cường đề kháng đối với các bệnh nhân mắc bệnh hô hấp, bà bầu, trẻ sơ sinh, người già,..

nha-thong-minh-imax-smart-fresh-air-3
Máy lọc Airocide APS-200PM2.5 giúp khử bụi mịn

 

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Fresh Air có trong mọi căn nhà thông minh IMAX. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời trong căn nhà tiện nghi của mình.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved