Skip to content Skip to footer

Tìm hiểu giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Air Conditioner

Thứ Ba, 13/12/2022

Smart Air Conditioner thuộc hệ sinh thái IMAX HOME IOT đang dần trở nên phổ biến và tiện ích trong đời sống. Nó được đánh giá cao về sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và thao tác dễ dàng. Vậy bạn đã biết gì về giải pháp nhà thông minh IMAX này? Cùng IMAX tìm hiểu chi tiết về hệ thống này trong bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa về giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Air Conditioner

Giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Air Conditioner trong nhà thông minh IMAX là một hệ thống giúp bạn có thể tối ưu hoá hiệu quả khi sử dụng chiếc máy điều hòa của bạn. Nó được ứng dụng những công nghệ hiện đại, công nghệ AI thông minh giúp mọi thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

nha-thong-minh-imax-smart-air-conditioner-1
Giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Air Conditioner cho không gian sống

Các tính năng của giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Air Conditioner

Để mang tới giải pháp tiện lợi, nhanh chóng mà không tốn thời gian tìm kiếm remote để điều khiển điều hòa trong những ngày oi nóng. Giờ đây, giải pháp nhà thông minh IMAX đã giúp bạn điều đó và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

Dễ dàng kết nối với điều hòa thông minh

Hệ thống này là một trong những thiết bị thông minh trong nhà được sử dụng phổ biến. Nó được kết nối với ứng dụng SmartLife trên điện thoại thông minh nhờ khả năng kết nối với các công nghệ như Zigbee, Z-wave, Wifi… Khi đã kết nối, bạn có thể sử dụng, điều khiển mọi chức năng của hệ thống này như là remote thông thường như tăng giảm nhiệt độ, kiểm soát hướng gió, nhận thông báo báo lỗi… dù bạn đang ở đâu.

Điều khiển điều hòa thông minh ở mọi lúc mọi nơi

Khác với hệ thống máy lạnh thông thường, bạn phải tìm kiếm remote và di chuyển để có thể điều khiển điều hòa theo ý muốn. Còn với công nghệ smarthome điều khiển điều hoà tự động cho phép bạn cài đặt tiện ích ngay trên thiết bị di động, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Thậm chí, khi bạn ra ngoài nhưng quên tắt điều hòa, bạn vẫn có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại có kết nối internet dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

nha-thong-minh-imax-smart-air-conditioner-2
Các tính năng của hệ thống Smart Air Conditioner

Tùy chỉnh các chế độ và tính năng của điều hòa thông minh

Hệ thống điều khiển điều hoà tự động của IMAX IoT Platform được tích hợp đầy đủ chức năng y như remote thông thường. Chúng giúp bạn có thể điều khiển điều hoà của mình ngay trên smartphone, ipad, laptop….một cách dễ dàng, tiện lợi; với đầy đủ các chế độ như: điều chỉnh nhiệt độ nóng, lạnh; hướng gió; độ ẩm…

Theo dõi, quản lý hiệu suất hoạt động và năng lượng tiêu hao

Với ứng dụng AI, giải pháp nhà thông minh IMAX – Smart Air Conditioner cho phép ghi lại dễ dàng lịch sử vận hành của máy. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất làm việc của điều hoà cũng như có thể biết được thời gian sử dụng. Từ đó, giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời tối ưu hoá công suất của điều hoà mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Theo dõi, nhắc nhở vệ sinh định kỳ

Công nghệ smarthome IMAX IoT Platform có khả năng cho phép người dùng lựa chọn tính năng theo dõi, nhắc nhở khi điều hoà cần vệ sinh hay thay bộ lọc. Điều này giúp cho hệ thống điều hòa được hoạt động khỏe hơn, đúng công suất và mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Chế độ hẹn giờ chủ động, linh hoạt

Nếu bạn lo lắng khi đang ngủ mà bật điều hòa ở mức quá lạnh hay quá nóng thì Smart Air Conditioner sẽ là một giải pháp tối ưu, hiệu quả. Bởi chúng có chức năng hẹn giờ linh hoạt, chủ động, giúp bạn có thể tùy chỉnh và cài đặt thời gian tắt/ mở phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Không chỉ vậy, đây còn là giải pháp hữu ích giúp bạn tiết kiệm điện năng và chi phí đáng kể.

nha-thong-minh-imax-smart-air-conditioner-3
Smart Air Conditioner có tính năng chủ động hẹn giờ linh hoạt

 

Thiết bị tương thích với nhà thông minh IMAX – Smart Air Conditioner

Nền tảng công nghệ smarthome IMAX IOT Platform hỗ trợ, tương thích với rất nhiều dòng điều hòa ngoài thị trường hiện nay. Một số dòng điều hòa phổ biến trên thị trường hiện nay được kể tới như dòng điều hòa: cục bộ, Multi, VRF…Những thương hiệu điều hòa thông minh đang được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng hiện nay như: Samsung, Panasonic, Toshiba, Sharp…

Nội dung bài viết là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về giải pháp nhà thông minh IMAX cùng những tính năng, tiện ích của chúng. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích giúp bạn có thể hiểu hơn để quản lý, điều khiển và bảo vệ ngôi nhà thông minh IMAX của bạn ngay trong tầm tay. Hãy truy cập ngay vào Nhà thông minh IMAX để tìm hiểu thêm các thông tin và trang bị hệ thống điều khiển điều hoà tự động cho ngôi nhà thông minh của mình nhé!

 

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved