Skip to content Skip to footer

Tích hợp hệ thống thang máy thông minh lên nền tảng iMAXTEK IoT Platform (Yoolife)

Thứ Bảy, 05/08/2023

Nhận thấy xu hướng số hóa lan rộng trên toàn cầu, các chủ đầu tư bất động sản định hướng phát triển các ứng dụng (app) để hoàn thiện kết nối hệ sinh thái thiết bị hiện hữu là tất yếu. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, iMAXHITECH đã hoàn thiện nền tảng số mở iMAXTEK IoT Platform giải quyết triệt để bài toán trong các khu đô thị và chung cư. 

Tích hợp hệ thống thang máy lên nền tảng số IMAXTEK IoT Platform (Yoolife) là một trong những tính năng nổi bật. Thiết bị được kết nối với hệ sinh thái của nền tảng số iMAXTEK IoT Platform (Yoolife) và sử dụng theo các bước sau:

– Quét mã QR để gọi thang (Ngay khi quét mã QR, hệ thống sẽ xác định được vị trí hiện tại của bạn và trả thang đúng tầng đó)

– Bạn chỉ cần bước vào thang và chọn số tầng muốn đến ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tích hợp hệ thống thang máy thông minh lên nền tảng iMAXTEK IoT Platfor

Với nền tảng công nghệ mới, iMAXHITECH hướng đến cuộc sống an toàn giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh như đại dịch covid vừa qua. Tăng tính riêng tư bảo mật mà không cần đến các loại thẻ thang máy vật lý, mỗi khi có khách đến chơi chủ nhà cũng không cần xuống sảnh để đón mà chỉ cần ngồi tại chính căn hộ của mình quét mã QR sẽ có thang đón và trả khách đúng tầng.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved