Skip to content Skip to footer

Tích hợp car parking lên nền tảng số iMAXTEK IoT Platform (Yoolife)

Thứ Bảy, 05/08/2023

Nền tảng iMAXTEK IoT Platform của iMAXHITECH là nền tảng số mở cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng các thương hiệu hàng đầu trên thế giới… giúp hoàn thiện bức tranh chuyển đổi số trong thời đại công nghệ mới. Một trong những tính năng nổi bật của nền tảng số iMAXTEK IoT Platform đó là tích hợp với car parking, giải quyết triệt để bài toán về phần cứng và phần mềm trong các khu đô thị, chung cư hiện hữu. Cụ thể sau:

Đăng ký thông tin xe ra vào nhanh chóng, thuận tiện

Khi có khách của cư dân đến chơi sẽ đăng ký tại cổng chính, mỗi vị khách sẽ được thu thập các thông tin cá nhân cần thiết và được cấp thẻ ID để truy cập đến các khu vực nhất định hoặc khách hàng sử dụng mã Qr Code chủ căn hộ cung cấp để quét khi ra vào.

Xác định số chỗ còn trống trên tổng số chỗ đỗ của bãi xe

Hệ thống giám sát bãi đỗ xe tự động, cung cấp các thông tin theo thời gian về tình trạng của bãi đỗ xe, chỗ trống để xe còn khả dụng. Các thông tin, dữ liệu trên sẽ được đưa lên ứng dụng quản trị cư dân Smart App qua các kênh kết nối mở bậc cao API, SDK. 

Hệ thống trang bị bảng thông tin phía ngoài hầm để hiển thị thông tin về số tầng và sỗ chỗ trống. Hoặc theo dõi thông tin về số chỗ còn trống trên tổng số chỗ đỗ của bãi xe trên app, chi tiết theo các khu vực, tầng hầm.

Giám sát các phương tiện xe ra vào 

Giám sát cư dân, khách, phương tiện ra vào. Áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng các camera AI trong việc giám sát và phát hiện các đối tượng ra vào: ANPR, UHF SMART CARD, FACE ID…

Các thông tin, dữ liệu an ninh được đưa lên ứng dụng quản trị cư dân Smart App qua các kết nối mở bậc cao API, SDK.

  • Tránh những sai sót không đáng có do nhân viên thực hiện sai quy trình
  • Kiểm tra thông tin, đối chiếu thông tin xe chính xác, đảm bảo an toàn cho bãi đỗ xe, hạn chế tối đa các trường hợp mất mát, lấy cắp.
  • Hệ thống tính tiền tự động, màn hình LED hiển thị giá tiền, tránh tình trạng thu sai phí.
  • Không cần nhân viên trực và vận hành hệ thống, chỉ cần nhân viên trực thu phí.

Nhắc vị trí đỗ xe

Ban quản trị sẽ nhập thông tin vị trí, khu vực gửi xe và tạo mã QR dán trên các cột. Cư dân truy cập vào ứng dụng iMAXTEK SmartLife để thêm thông tin vị trí xe, tên xe, màu xe trên app. Sau đó, mở mã QR để quét và thông tin vị trí đỗ xe hiển thị trên màn hình điện thoại.

Tích hợp máy phát thẻ vé xe tự động

Máy phát thẻ tự động được thiết kế chuyên dụng cho bãi giữ xe thông minh. Bãi đỗ xe có lối vào hoàn toàn tự động. Với màn hình cảm ứng 17 inch mang đến các tính năng sau:

 • Máy cấp phát thẻ khi ấn nút
 • Người dùng thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng
 • Hỗ trợ đầu đọc vé tháng
 • Tự động điều khiển mở barie khi lái xe nhận được thẻ ngày hoặc quẹt thẻ tháng
 • Cảnh báo hết thẻ, gần hết thẻ trong máy bằng âm thanh và cảnh báo về trung tâm.
Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved