Skip to content Skip to footer

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife là gì?

Thứ Năm, 08/12/2022

Được đánh giá là siêu ứng dụng có một không hai, giải quyết được bài toán nan giải mà chưa một Smart App của đơn vị thiết kế và tư vấn giải pháp nhà thông minh nào tại Việt Nam làm được. Siêu ứng dụng IMAX SmartLife được ứng dụng trên nền tảng nào? Với các thiết bị phần cứng hiện đại nào? Và ứng dụng cho những đối tượng nào? Lợi ích Smart app đem lại là gì và tại sao phải cài đặt app, dựa trên nền tảng  IMAX IoT Platform, một nền tảng số mở cho phép kết nối với nhiều thiết bị phần cứng khác nhau.

Cùng chúng tôi khám phá sự khác biệt ngay phía dưới bài viết này, để thấy được cái nhìn tổng quát nhất mà siêu ứng dụng này mang lại ngay nhé.

Ứng dụng IMAX SmartLife được xây dựng dựa trên nền tảng số mở

Siêu ứng dụng IMAX được xây dựng dựa trên nền tảng số mở , một nền tảng cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Hikvision, Samsung, Dahua, Schneider, Panasonic,…. giúp hoàn thiện hệ sinh thái thiết bị thông minh, điện tử, điện gia dụng trong nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, IMAX IoT Platform còn cho phép kết nối cư dân – cư dân, cư dân với ban quản trị, cư dân với xã hội nhằm phục vụ hầu khắp các nhu cầu số hóa của mỗi hộ gia đình, mỗi tòa nhà, mỗi khu đô thị Thông qua App thông minh Imax SmartLife.

Siêu ứng dụng IMAX là mảnh ghép không thể thiếu góp phần hoàn thiện bức tranh chuyển đổi số trong thời đại công nghệ số.

Ứng dụng IMAX SmartLife dùng cho những đối tượng nào?

Siêu ứng dụng IMAX là Smart App dành cho tất cả mọi người, những người sử dụng Smartphone đều có thể cài đặt App và sử dụng các dịch vụ quanh khu vực mình sinh sống một cách thuận tiện và dễ dàng.

Chúng tôi chia đối tượng thành 3 phân khúc đối tượng sử dụng siêu ứng dụng IMAX:

B2B là hình thức kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, theo đó:

– Đối tượng sử dụng là cư dân trong khu đô thị (sẽ sử dụng App IMAX ) và ban quản lý khu đô thị (sẽ nhận bàn giao web quản trị)

– Đối tượng sử dụng là du khách (sẽ sử dụng App IMAX ) và ban vận hành (sẽ nhận bàn giao web quản trị)

B2Clà hình thức kết nối doanh nghiệp với cá nhân

Đối tượng sử dụng là cư dân trong khu đô thị, những cư dân bên ngoài khu đô thị ( sử dụng App IMAX )

B2G – là hình thức kết nối doanh nghiệp với chính quyền

– Đối tượng sử dụng là cư dân trong địa bàn (sử dụng App IMAX)

– Đối tượng sử dụng là chính quyền (sẽ nhận bàn giao web quản trị).

Lợi ích mà Ứng dụng IMAX SmartLife mang lại là gì? Vì sao phải cài đặt app IMAX SmartLife?

Phải khẳng định rằng IMAX IoT Platform là  một nền tảng mở cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng của các thương hiệu hàng đầu thế giới, vì vậy lợi ích mà ứng dụng này mang tới cho người dùng là vô hạn. Thông qua 14 tính năng điều khiển thông minh và vô vàn những kết nối, mà trong đó con người trở thành trung tâm điều khiển.

Vì sao phải cài đặt App IMAX SmartLife ?

Không chỉ đơn thuần là việc kết nối giữa con người với các thiết bị thông minh trong Smarthome của gia chủ mà nền tảng IMAX IoT Platform còn cho phép cư dân kết nối với cư dân, cư dân kết nối với ban quản lý và cư dân kết nối với xã hội. Giúp tạo nên một cộng đồng thông minh đúng nghĩa.

Đây là lý do tiên quyết mà trên Smartphone của bạn nên có Smart App của Imax .

Toàn bộ những tính năng App IMAX SmartLife mang lại

 

⋅ Đối với cá nhân

Đối với cá nhân, nền tảng IMAX IoT Platform cho phép gia chủ  cho phép xây dựng smarthome thành trợ lý ảo, cho phép gia chủ điều khiển ngôi nhà qua giọng nói và điều khiển từ xa. Tính năng nhắc việc hoàn hảo: cho phép gia chủ tự tạo lịch nhắc việc với các công việc giỗ chạp, sự kiện của gia đình, lịch đưa đón con, lịch business… Cảnh báo trùng lịch và hỗ trợ gia chủ chuyển tiếp nhắc việc tới các thành viên khác của gia đình cùng theo dõi.

⋅ Đối với gia đình

Siêu ứng dụng IMAX tích hợp 14 tính năng duy nhất trên 1 Smart App, bao gồm:

Smart Lighting, Smart Curtain, Smart Air Con, Smart Security, Smart Door Entry, Smart Fire Alarm, Smart Voice & AI, Smart MultiMedia, Emergency SOS, Smart Energy, Smart Fresh Air, Smart Water , Smart Home Appliances.

⋅ Đối với ban quản lý

Nền tảng IMAX IoT Platform cho ban quản lý sẽ truy cập vào web quản trị, thông qua đó Ban quản lý có thể tiếp nhận thông tin, và xử lý thông tin theo phản ánh của từng cư dân về các vấn đề bất cập trong khu đô thị

Ngoài ra ban quản lý còn thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, quản lý cư dân, quản lý tài sản,… ban quản lý và cư dân có thể tương tác với nhau thông qua Smart App một cách dễ dàng hơn.

⋅ Đối với xã hội 

Cư dân hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm những tiện ích nội khu bao gồm: nhà thuốc, phòng gym, siêu thị, khu vui chơi, trường học, phòng sinh hoạt cộng đồng,…. Một cách dễ dàng nhất.

Không chỉ kết nối với những dịch vụ nội khu mà siêu ứng dụng IMAX còn giúp kết nối với hàng loạt những dịch vụ ngoại khu theo nhu cầu của cư dân như: trung tâm việc làm, trung tâm, cửa hàng mua sắm, trường học quanh khu vực, di tích nổi tiếng, trạm xăng,…..

Với vô vàn những tiện ích được kết nối trên. IMAX SmartLife thực sự là siêu ứng dụng giúp kết nối vạn vật. Hứa hẹn sẽ mang tới những chấn động không hề nhỏ trên thị trường công nghệ số hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quận, quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel: +84 24 7301 1968

Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved