Skip to content Skip to footer

Quận Hồng Bàng triển khai ứng dụng Hồng Bàng Smart trên địa bàn 9 phường

Thứ Ba, 28/03/2023

Ứng dụng Hồng Bàng smart dựa trên nền tảng IMAX IOT PLATFORM , giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu của người dân một cách hiệu quả

Thực hiện nghị quyết số 08/NĐ-ĐND ngày 17/05/022 của HĐND quận Hồng về chủ trương đầu tư cải tạo phòng lưu trữ thành Trung tâm điều hành thông minh quận Hồng Bàng và ứng dụng Hồng Bàng smart.

Nhằm đẩy mạnh phát triển chính quyền số, thực hiện mục tiêu “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025”, định hướng đến 2030 của Chính Phủ. Việc xây dựng Trung tâm điều hành thông minh quận Hồng Bàng – HB IOC và ứng dụng Hồng Bàng Smart nhằm phục vụ sự chỉ đạo, điều hành và nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, cải thiện mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với hoạt động của chính quyền, đồng thời thúc đẩy kinh tế – xã hội quận phát triển bền vững.

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Quận Hồng Bàng triển khai ứng dụng nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Để từng bước thực hiện chủ trương của quận, đơn vị lãnh đạo các phường thực hiện tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng chuyển đổi số cho công dân và doanh nghiệp. Các hoạt động tuyên truyền triển khai với quy mô rộng với nhiều hình thức đa dạng, nổi bật tại sự kiện “ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023” diễn ra vào ngày 25/03/ 2023 với sự tham gia của hàng nghìn người dân.

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Tuyên truyền người dân tham gia cài đặt ứng dụng Hồng Bàng Smart tại sự kiện “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023” 

Đến ngày 27/03/2023, đoàn thành niên quận Hồng Bàng kết hợp với nhân viên IMAX đi từng ngõ, gõ từng nhà tuyên truyền và hướng dẫn người dân sử dụng ứng dụng ““Hồng Bàng Smart” tại 9 phường trên địa bàn quận.

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Đoàn thành niên quận Hồng Bàng kết hợp với nhân viên IMAX hướng dẫn người dân cài đặt app

Ứng dụng giúp người dân dễ dàng phản ánh, giao tiếp, bình bầu ý kiến thông qua các cuộc khảo sát của chính quyền, UBND quận. Kết quả của mọi phản ánh được giải quyết nhanh chóng, công khai với số liệu minh bạch thông qua biểu đồ thống kê theo tỷ lệ phản ánh được quản lý, xử lý…..vận hành tại phòng điều khiển trung tâm IOC – Bộ não của quận Hồng Bàng.

Mô hình chuyển đổi số theo xu hướng kiến tạo “Xã hội thông minh” tại quận Hồng Bàng, bám sát 5 trụ cột chính: Công dân số, chính quyền số, cuộc sống số, kinh tế số, xã hội số. Thông qua ứng dụng Hồng Bàng smart tăng cường quản lý và điều hành thông minh hơn, tăng cường sự liên kết và tương tác giữa các cơ quan chức năng và địa phương và giúp tăng cường sự minh bạch, trung thực các hoạt động của cơ quan chức năng và địa phương. Đồng thời, ứng dụng thúc đẩy giao thương nội bộ cũng như giao thương với các Quận và các tỉnh thành trong cả nước – Phát triển kinh tế vùng.

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Phường Minh Khai tuyên truyền người dân cài app thông minh Hồng Bàng Smart

Ứng dụng thông minh Hồng Bàng smart dựa trên nền tảng IMAX IoT Platform là ứng dụng toàn diện, đạt được nhiều mục tiêu từ chăm lo đời sống người dân, an sinh cho tới tiêu chí chuyển đổi số của quận. Vì thế, đây chính là nền tảng công nghệ toàn diện phục công cuộc chuyển đổi số quyết liệt từ TW đến địa phương trên địa bàn quận.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện triển khai ứng dụng Hồng Bàng smart

 

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Phường Hoàng Văn Thụ tuyên tuyên truyền người dân cài ứng dụng thông minh

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Người dân chăm chú, lắng nghe đoàn viên và nhân viên IMAX hướng dẫn sử dụng app Hồng Bàng Smart

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Nhân viên IMAX hướng dẫn người dân tải ứng dụng Hồng Bàng Smart

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Đoàn thanh niên hướng dẫn người dân tải ứng dụng Hồng Bàng Smart

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Nhân viên IMAX hướng dẫn người dân tải ứng dụng Hồng Bàng Smart

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Nhân viên IMAX hướng dẫn người dân tải ứng dụng Hồng Bàng Smart

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Người dân vui vẻ, trao đổi về ứng dụng thông minh Hồng Bàng Smart

nền tảng IMAX IOT PLATFORM

Đoàn thanh viên, nhân viên IMAX đến động viên người dân cài đặt ứng dụng thông minh

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved