Skip to content Skip to footer

Nhà thông minh

HOME IOT

Yoolife AIoT Platform cho phép tích hợp đa nền tảng phần cứng từ nhiều hãng khác nhau nhằm giải quyết đồng bộ, triệt để bài toán smarthome ở nhiều khía cạnh như thiết bị điện thông minh, an ninh thông minh, năng lượng thông minh, báo cháy thông minh, thiết bị gia dụng thông minh, multi media, khi sạch, nước sạch thông minh … Với kỳ vọng mang smarthome gần hơn tới ngôi nhà Việt, chúng tôi đưa ra nhiều gói giải pháp homekit đáp ứng từng mức giá khác nhau – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà thông minh Home IOT.

CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH HOME IOT

Hiện nay trên thị trường phổ biến 02 loại hình công nghệ nhà thông minh chính: công nghệ có dây và công nghệ không dây. Yoolife AIoT Platform được thiết kế để hỗ trợ đồng thời cả 2 công nghệ này trên một nền tảng và một ứng dụng app duy nhất.

Nhà thông minh có dây KNX – một trong số các công nghệ bus phổ biến nhất, được ứng dụng rộng rãi với hàng triệu ngôi nhà trên thế giới. Công nghệ này phù hợp với những căn nhà đất dạng biệt thự, liền kề, shophouse hoặc penthouse với diện tích rộng, nhu cầu điều khiển lớn, phức tạp, và đặc biệt gia chủ định hướng đầu tư đồng bộ smarthome từ bước thiết kế.

Nhà thông minh Home IOT không dây phổ biến với một số công nghệ như Zigbee, Z-wave, Wifi,… Loại hình công nghệ này phù hợp với mô hình các căn hộ chung cư khi số lượng lộ điều khiển không quá lớn, tính phức tạp không cao, chủ đạo với các tính năng smarthome cơ bản. Ưu thế của loại công nghệ này là tính linh hoạt khi lắp đặt. Công nghệ không dây phù hợp ngay cả khi gia chủ đã trang bị hệ điện thường.

YOOLIFE TÁI ĐỊNH NGHĨA
KHÁI NIỆM SMARTHOME NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi tái định nghĩa khái niệm smarthome gắn với những lợi ích cốt lõi của gia chủ, trong đó bên cạnh tính tiện nghi giải trí, thì hệ thống phải giúp nâng cao sức khỏe, tạo ra môi trường sống xanh – trong lành – an ninh – an toàn – tối ưu – tăng tính kết nối. Là một nền tảng mở, Yoolife AIoT Platform được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành, là trợ lý ảo của gia chủ, giúp quản lý vận hành ngôi nhà một cách thông minh nhất. Với tính năng AI, hệ thống cho phép ghi nhớ thói quen gia chủ, học và tự vận hành theo những kịch bản mong đợi.

LỢI ÍCH CỦA SMART HOME

Lợi ích cá nhân

 

  • Yoolife được thiết kế như một người bạn, một trợ lý ảo, một người nhắc việc trung thành. Gia chủ có thể ghi chú mọi loại lịch từ lịch giỗ chạp, event gia đình, lịch đưa đón con đi học, lịch business, lịch việc cá nhân. Hệ thống sẽ tự động nhắc việc tương ứng.
  • Chuyển tiếp nhắc việc tới các thành viên gia đình khi trùng lịch.
  • Ứng dụng AI vào ghi nhớ, học và tự động lặp lại các thói quen vận hành của từng gia chủ.

Lợi ích gia đình

  • Cho phép kết nối hầu hết các thiết bị điện thông minh, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, chuông hình, thiết bị an ninh, an toàn, giám sát năng lượng, âm thanh media, … thuộc nhiều hãng khác nhau lên cùng một platform.
  • Nâng cao hiệu quả tích hợp, giúp các thiết bị giữa các nhóm ứng dụng khác nhau có thể dễ dàng “nói chuyện”, giúp cho việc số hóa, quản trị và vận hành ngôi nhà trở nên dễ dàng, tiện nghi, an ninh, an toàn và tối ưu hơn.
Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved