Skip to content Skip to footer

Nền tảng nhà thông minh IMAX IoT Platform

Thứ Hai, 12/12/2022

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã tạo ra những thay đổi tích cực đến kinh tế và đời sống con người. Trong đó xu hướng nhà ở sử dụng công nghệ cao đang được nhiều người dùng lựa chọn. Đây được xem là giải pháp tiện nghi mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống. Vậy thực tế nền tảng nhà thông minh IMAX IoT Platform là gì, các ưu điểm vượt trội cũng như tính năng kết hợp trong sử dụng có đặc trưng gì? Hãy cùng tìm hiểu ở ngay trong bài viết này nhé!

Nền tảng nhà thông minh IMAX IoT Platform là gì ?

Thuật ngữ nhà thông minh (Smart home) không còn là từ ngữ xa lạ. Đây là cụm chỉ các căn nhà, căn hộ được tích hợp các thiết bị điện tử giúp việc điều khiển, giám sát hoạt động vận hành đơn giản hơn. Bạn có thể điều khiển hệ thống lưới điện, lò sưởi ngay từ ở những khoảng cách xa hoặc thực hiện cài đặt mặc định theo những lệnh điều khiển từ trước. Nhờ vậy, hạn chế việc lãng phí hoặc các rủi ro cháy nổ nhà ở.

Vậy nền tảng nhà thông minh Imax Iot Platform là gì? IMAX IoT Platform được hiểu là công nghệ tích hợp đa nền tảng. Chúng bao gồm nhiều nền tảng phần cứng đến từ nhiều hãng khác nhau. Chính điều này giúp giải quyết đồng bộ & triệt để các hạn chế còn tồn đọng ở các mô hình nhà thông minh hiện nay.

Từ thiết bị điện thông minh, an ninh thông minh, năng lượng, hệ thống báo cháy, hệ thống điện gia dụng đến nước sạch… đều được điều khiển dễ dàng và hiệu quả. Nền tảng nhà thông minh IMAX IoT Platform được xem như đáp án cho bài toán kỳ vọng mang Smarthome đến gần hơn với ngôi nhà của người Việt.

nha-thong-minh-1
Xu hướng lựa chọn nhà thông minh đang trở thành xu thế được nhiều người yêu thích

Ưu thế vượt trội của nền tảng nhà thông minh IMAX

Sống trong không gian nhà thông minh được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ tuổi. Vậy những lợi ích từ tiện nghi của nhà thông minh là gì? Nền tảng nhà thông minh IMAX có những ưu thế vượt trội gì? Phần này sẽ giúp khách hàng giải đáp các khía cạnh này.

Những lợi ích của không gian nhà thông minh IMAX

Nhìn chung, nhà thông minh tạo ra những thay đổi trong lối sống, đặc biệt hướng đến cuộc sống hiện đại hóa hơn:

  • Smarthome đảm bảo không gian tiện nghi với đa dạng tiện ích
  • Đảm bảo hệ thống an ninh an toàn, hạn chế các rủi ro trong nhà ở như hỏa hoạn, cháy nhà… Đặc biệt phù hợp với các không gian chung cư cao tầng bị giới hạn bởi các lối thoát hiểm
  • Giảm tải tình trạng lãng phí điện do các hệ thống đã được cài đặt sẵn
  • Điều khiển ngôi nhà từ xa một cách dễ dàng, không lo việc bị kẻ gian đột nhập hay đánh cắp đồ dùng có giá trị trong nhà.

 

nha-thong-minh-imax-2
Nền tảng nhà thông minh IMAX giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn

Ưu thế vượt trội của nền tảng nhà thông minh IMAX  

So với các nền tảng nhà thông minh khác trên thị trường, IMAX IoT Platform được xem là vượt trội hơn hẳn khi có khả năng tương thích với tất cả các loại nhà thông minh trên thế giới. Điều này có nghĩa là, Imax chính là nền tảng hỗ trợ kết nối với tất cả các hãng trên toàn cầu.

Hiện nay, công nghệ nhà thông minh được phân thành 2 dòng chính là công nghệ có dây và không dây. Nếu trong quá trình lựa chọn, bạn không để ý có thể khiến việc tương thích công nghệ bị hạn chế. Tuy nhiên với IMAX IoT Platform, bạn chỉ cần một nền tảng và một ứng dụng app duy nhất. Mọi thứ được vận hành đơn giản và dễ dàng.

nha-thong-minh-imax-3
Nền tảng nhà thông minh Imax có khả năng kết nối với tất cả các hãng trên toàn cầu

goài ra, Imax là nền tảng nhà thông minh đã tạo ra những thay đổi đặc biệt về Smarthome:

  • Gia tăng tính giải trí, đồng thời nâng cao sức khỏe và đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng.
  • Nền tảng mở Imax Iot Platform được thiết kế và vận hành như một người bạn đồng hành giúp bạn quản lý ngôi nhà đơn giản và dễ dàng nhất.
  • Sự kết hợp Imax và công nghệ AI đảm bảo ghi nhớ thói quen gia chủ, học và tự vận hành theo những gì người dùng mong muốn.

Như vậy có thể thấy, việc chuyển đổi sang nhà thông minh Smarthome là lựa chọn ngày càng được ưu tiên. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên xây dựng nhà ở trên nền tảng nhà thông minh nào thì hãy lựa chọn nền tảng nhà thông minh Imax iot Platform. Không chỉ gồm nhiều ưu thế mà còn giúp khách hàng dễ dàng kết nối với tất cả các hãng trên toàn cầu. Nhờ đó, việc vận hành không gian sống trở nên vừa tiết kiệm, vừa đơn giản hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quận, quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel: +84 24 7301 1968

Fax: +84 24 7301 1968

Website: https://imaxhitech.vn/

Email: info@imaxhitech.com

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved