Skip to content Skip to footer

Nền tảng IMAX IoT Platform là gì? 

Thứ Năm, 08/12/2022

Nhận thấy xu hướng chuyển đổi số đang lan rộng trong mọi mặt đời sống, tỷ lệ phổ cập internet và smartphone cao, cùng với lợi thế cơ cấu “dân số vàng” – khả năng tiếp cận với công nghệ nhạy bén, là cơ hội để tập thể kỹ sư R&D của chúng tôi không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và phát triển thành công nền tảng IMAX IOT Platform nhằm nâng tầm cuộc sống Việt.

Để hiểu rõ hơn về nền Tảng  IMAX IoT Platform là gì? hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về nền tảng IMAX IoT Platform để hiểu rõ hơn về khái niệm IMAX IoT Platform mô hình nền tảng, giải pháp xây dựng nền tảng? ứng dụng nền tảng? và lợi ích khi ứng dụng nền tảng IMAX? vào đời sống con người ngay nhé.

Định nghĩa nền tảng IMAX IoT Platform

Trước tiên phải khẳng định rằng IMAX IoT Platform là nền tảng số mở, nền tảng này cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Hikvision, Samsung, Dahua, Schneider, Panasonic,…. giúp hoàn thiện hệ sinh thái thiết bị thông minh, điện tử, điện gia dụng trong nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, IMAX còn cho phép kết nối cư dân – cư dân, cư dân với ban quản trị, cư dân với xã hội nhằm phục vụ hầu khắp các nhu cầu số hóa của mỗi hộ gia đình, mỗi tòa nhà, mỗi khu đô thị Thông qua App thông minh Imax SmartLife.

Imax SmartLife là mảnh ghép không thể thiếu góp phần hoàn thiện bức tranh chuyển đổi số trong thời đại công nghệ số.

Mô hình nền tảng IMAX IoT Platform 

Đã có nhiều nền tảng số ra đời trước đó, đa số những nền tảng này đều giải quyết được vấn đề giúp cuộc sống con người trở nên thoải mái và tiện nghi hơn. 

Vậy đâu là điểm khác biệt của nền tảng này mang lại, IMAX IoT Platform – nền tảng số mở được xây dựng  theo mô hình kết nối đa nhiệm, với lý tưởng lấy con người làm trung tâm điều khiển. Thông qua đó chúng tôi đã  xây dựng theo mô hình thông minh với ba cấu trúc: Smart Infrastructure (hạ tầng thông minh) , Smart buiding ( tòa nhà thông minh) và Home IOT ( căn hộ thông minh), đặt nền tảng cho một cuộc sống lý tưởng: “công nghệ – tiện nghi – xanh – thông minh”. 

Và mọi vấn đề nan giải sẽ được giải quyết triệt để tới 99% thông qua siêu ứng dụng IMAX SmartLife.

IMAX IoT Platform

Giải pháp xây dựng nền tảng IMAX IoT Platform

IMAX IOT Platform không đơn thuần chỉ là một ứng dụng quản lý chung cư thuần túy. Đây là nền tảng số mở cho phép dễ dàng tích hợp, kết nối đa nền tảng phần cứng từ nhiều hãng lớn trên thế giới, thuộc nhiều hạng mục khác nhau, nhằm hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp mà công ty theo đuổi.

Với khả năng tích hợp xuyên suốt all-in-one theo bốn cấp độ: Cá nhân – Căn hộ – Khu đô thị – Xã hội. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của IMAX SmartLife. Bên cạnh đó, tính linh hoạt trong thiết kế, customize theo từng chủ đầu tư, trang bị server tại chỗ, ứng dụng các lớp bảo vệ an ninh để đảm bảo dữ liệu của chủ đầu tư, của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Imax.

IMAX IoT Platform

Ứng dụng nền tảng IMAX IoT Platform vào BĐS nghỉ dưỡng, BĐS nhà ở

IMAX IoT Platform nền tảng số mở, được IMAX ứng dụng thành công loại hình BĐS nghỉ dưỡng và BĐS nhà ở. Thông qua siêu ứng dụng duy nhất cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, mang tên – IMAX SmartLife.

IMAX IoT Platform  ứng dụng vào BĐS nghỉ dưỡng và BĐS nhà ở thông qua 5 triết lý thiết kế: cư dân số, căn hộ số, ban quản lý số, dịch vụ nội khu, dịch vụ ngoại khu. Từ đó lấy con người là trung tâm điều khiển, con người không chỉ đơn thuần kết nối với các thiết bị thông minh mà, thông qua nền tảng này giúp cá nhân kết nối với cá nhân, cá nhân kết nối với ban quản lý và cá nhân kết nối với xã hội.

Một nền tảng đắt giá, với nhiều ứng dụng tuyệt vời. thông qua nền tảng IMAX SmartLife con người có thể kết nối với cả cộng đồng thông minh, giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn.

IMAX IoT Platform

Lợi ích khi ứng dụng nền tảng IMAX 

Lợi ích tuyệt vời của nền tảng IMAX mang lại cho con người, không chỉ đơn thuần là kết nối con người với những thiết bị thông minh trong nhà.

Mà con người còn trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh. Thông qua Smart App cá nhân có thể kết nối với cá nhân, cá nhân kết nối với ban quản lý và cá nhân kết nối với xã hội. 

Bạn chỉ cần 1 chiếc Smart phone và cài đặt App Imax SmartLife, mọi thủ tục đăng ký, phản hồi, thắc mắc và tất cả những vấn đề liên quan tới cư dân đều sẽ được giải quyết. 

Cuộc sống con người sẽ trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn, nhờ siêu nền tảng kết nối mang tên Imax IoT Platform.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quận, quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel: +84 24 7301 1968

Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved