Skip to content Skip to footer

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ MỞ THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ Tư, 01/02/2023
  1. ỨNG DỤNG THÔNG MINH TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife được xây dựng trong thời đại chuyển đổi số, nền tảng được xây dựng bám sát vào 3 trụ cột chính: “Chính phủ số – Kinh Tế số – Xã hội số”. Nền tảng công nghệ mở giải quyết tối đa nhu cầu người dùng trong các loại hình Bất Động Sản như: Bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản khu công nghiệp, Bất động sản cho thuê…

Chuyển đổi số (Digital Transformation) đã trở thành vấn đề sống còn trong kỷ nguyên 4.0 phát triển không ngừng. Định hướng chuyển đổi số là điều cần thiết, chứ k phải là sự lựa chọn trong thời đại công nghệ lên ngôi.

IMAX là một nền tảng số cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng của các thương hiệu hàng đầu thế giới thuộc nhiều phân hệ sản phẩm khác nhau, đầy đủ và hoàn thiện hệ sinh thái thiết bị thông minh, điện tử, điện gia dụng trong nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, IMAX còn cho phép kết nối cư dân – cư dân, cư dân với ban quản trị, cư dân với xã hội nhằm phục vụ hầu khắp các nhu cầu số hóa của mỗi hộ gia đình, mỗi tòa nhà, mỗi khu đô thị. Nền tảng IMAX IoT Platform là nền tảng mở, cung cấp ứng dụng IMAX SmartLife với nhiều phân hệ chức năng khác nhau bao gồm: Khu đô thị thông minh Smart City Tòa nhà thông minh Smart Building Ngôi nhà thông minh Smart Home.

Nền tảng IMAX IoT Platfrom

2. ỨNG DỤNG NỀN TẢNG SỐ TRONG KỶ NGUYÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ

  • Ứng dụng chuyển đổi số vào Bất động sản Nhà Ở: IMAX IOT Platform cho phép tích hợp đa nền tảng phần cứng từ nhiều hãng khác nhau nhằm giải quyết đồng bộ, triệt để bài toán smarthome ở nhiều khía cạnh như thiết bị điện thông minh, an ninh thông minh, năng lượng thông minh, báo cháy thông minh, thiết bị gia dụng thông minh, Multi media, khi sạch, nước sạch thông minh … Với kỳ vọng mang smarthome gần hơn tới ngôi nhà Việt, chúng tôi đưa ra nhiều gói giải pháp homekit đáp ứng từng mức giá khác nhau.
  • Ứng dụng chuyển đổi số vào Bất động sản Nghỉ Dưỡng: Đón đầu xu hướng chuyển đổi số công nghệ, đưa du khách và người dân đến một trải nghiệm thuận tiện và đồng nhất, mang tiện ích và sự tiện lợi tới gần nhất tới tay du khách và người dân. Chỉ với cú chạm du khách có thể xoá nhoà khoảng cách thông qua một ứng dụng duy nhất. Khu nghỉ dưỡng thông minh (Smart Resort) là một giải pháp lí tưởng dành cho du khách và người dân.
  • Ứng dụng chuyển đổi số vào Bất động sản Khu Công Nghiệp: Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang tạo cuộc cải cách lớn về công nghệ sản xuất. Tự động hoá, hiện đại hoá vẫn đang là kim chỉ nam cho mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ hướng tới nhằm tối ưu hoá dây chuyền và nguồn lực. Sự trao đổi thông tin và dữ liệu ngày càng được đẩy mạnh, chính vì những lý do này mà khu công nghiệp thông minh (Smart Industry) đã ra đời như một phần tất yếu và trở thành kết quả của sự vượt trội về công nghệ và khối óc con người.
  • Ứng dụng chuyển đổi số vào Bất động sản cho thuê: bao gồm văn phòng, trường học, trung tâm thương mại; Giải pháp cho không gian làm việc thông minh (Smart Workplace Solution); Giải pháp quản lý tòa nhà thông minh (Smart Building Management system); Giải pháp quản lý năng lượng thông minh (Smart Energy Management system); Giảm pháp an ninh thông minh (Smart Security Solution); Giải pháp cho công nghệ sạc xe thông minh (Smart Charger Solution); Giải pháp bãi đỗ xe thông minh (Smart Car Parking Solution); Giải pháp điều khiển phòng thông minh (Smart Room Unit);  Ứng dụng quản lý văn phòng thông minh (Smart Admin Office App)…

  • 3. LỢI ÍCH KHI DÙNG ỨNG DỤNG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

  • Nền tảng IMAX IOT Platform – sản phẩm trí tuệ Việt, là một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh chuyển đổi số, góp một phần sức lực chung tay cùng khách hàng nhằm xây dựng căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh, thành phố thông minh và xã hội thông minh theo định hướng chuyển đổi số của Chính Phủ.”
  • Nền tảng IMAX IoT Platform là nền tảng mở, cung cấp ứng dụng IMAX SmartLife với nhiều phân hệ chức năng khác nhau bao gồm: Khu đô thị thông minh Smart City Tòa nhà thông minh Smart Building Ngôi nhà thông minh Smart Home

 

Công Ty Cổ Phần Yootek Holdings

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved