Skip to content Skip to footer

Mô hình ban quản lý số là gì?

Thứ Ba, 13/12/2022

Để hiểu hơn về mô hình ban quản lý  IMAX, trước tiên bạn phải hiểu khái niệm, tính năng và sự khác biệt của mô hình ban quản lý số là gì? Cùng IMAX tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé. 

Khái niệm ban quản lý số là gì?

IMAX tái định nghĩa khái niệm này xoay quanh việc tương tác hai chiều giữa cư dân và ban quản lý, mỗi ban quản lý sẽ trở thành một ban quản lý số với nhiều tính năng như:

 • Tính năng giao tiếp số: 

Với tính năng này cư dân hoàn toàn có thể giao tiếp 2 chiều với lễ tân, với ban quản lý tòa nhà và với ban quản trì, thông qua  IMAX SmartLife, tính năng giao tiếp số giúp giao tiếp dễ dàng giữa cư dân với các bộ phận liên quan khi có vấn đề cần xử lý gấp, mà không cần nhiều thủ tục hành chính rườm rà.

 • Tính năng dịch vụ hành chính số

Ở tính năng này cư dân hoàn toàn có thể đăng ký thông tin biển số xe, thông tin cư dân mới, đăng ký thẻ ra vào, tất cả đều sẽ được tích hợp trên duy nhất một Smart App – IMAX SmartLife.

 • Tính năng khảo sát số

Tính năng này sẽ mang tới lợi ích rất lớn cho ban quản lý, ban quản trị, có thể khảo sát ý kiến của từng cư dân về vấn đề bất cập trong tòa nhàm khu chung cư hay khu đô thị, thay vì đi đến gõ cửa từng căn hộ, lấy ý kiến.

Ngoài những tính năng vượt trội đã kể trên, IMAX IoT Platform còn tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt, nhằm phục vụ cư dân và ban quản lý có thể tương tác với nhau một cách nhanh nhất.

 • Tính năng quản lý an ninh

Với tính năng này, ban quản lý hoàn toàn có thể quản lý an ninh vào ra, face ID, QR code và kế hoạch tuần tra, giám sát,…. mang tới độ an toàn gần như tuyệt đối.

 • Tính năng quản lý dịch vụ

Dựa trên nền tảng IMAX IoT Platform cho phép Ban quản lý có thể quản lý dịch vụ vệ sinh CSKH, kỹ thuật và phụ trợ. Góp phần giám sát chất lượng dịch vụ và đảm bảo dịch vụ đến người dân được tốt nhất.

 • Tính năng bảo trì tài sản

Với tính năng này công tác bảo quản tài sản cho nhân viên kỹ thuật  là công việc khá quan trọng, thay vì quản lý theo phương thức thủ công, chúng tôi sẽ giúp số hóa tính năng này trên nền tảng mở của IMAX

 • Tính năng quản lý cư dân

Ở tính năng này ban quản lý có thể xác minh thông tin từng cư dân trong khu đô thị, giúp dễ dàng hơn trong công tác quản lý, giám sát và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

 • Tính năng quản lý hóa đơn 

Thưc sự sẽ rất tiện dụng và dễ dàng trong công tác quản lý, tính năng này sẽ giúp ban quản lý dễ dàng hơn trong quản lý: phí gửi xe, phí điện, phí nước…

 • Tính năng quản lý tài sản 

Việc thống kê, quản lý các thiết bị tài sản , vật tư, kế hoạch bảo trì tài sản khu đô thị…sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng App IMAX SmartLife. Việc này sẽ giúp thay thế những phương thức quản lý  truyền thống.

 • Tính năng quản lý tiện ích 

Nền tảng IMAX IoT Platform cho phép ban quản lý vận hành các tiện ích nội khu , giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích nội khu, đồng thời  gắn kết cư dân với ban quản lý.

 • Tính năng quản trị phân quyền

Việc sử dụng tính năng quản trị phân quyền, cho phép ban quản lý có thể quản lý nhân viên và người dùng, và phân quyền quản trị website. Giúp ban quản lý tiết kiệm tối đa thời gian cho việc quản trị phân quyền.

 • Tính năng quản lý năng lượng 

Thay vì phải đến từng căn hộ để thống kê lượng điện năng, hay lượng nước tiêu thụ hàng tháng. Ứng dụng cho phép ban quản lý có thể thống kế mức độ tiêu thụ

năng lượng của từng căn hộ, mà không cần phải đến tận nơi, một giải pháp quá tuyệt vời.

Trên đây là toàn bộ những tính năng đáng nể của IMAX SmartLife sẽ giúp số hóa toàn bộ những tính năng mà ban quản lý số mong muốn.

 

Sự khác biệt của mô hình ban quản lý số IMAX

 • Ban quản lý số IMAX dựa trên nền tảng IMAX IoT Platform giúp giao tiếp đa chiều  trên đa thiết bị smartphone, mobile và PC
 • Ứng dụng IMAX SmartLife sẽ giúp tiết kiệm lượng lớn nhân lực phục vụ cho công tác quản lý, giám sát, thực hiện công việc hành chính công. Giúp số hóa tất cả tính năng của ban quản lý số
 • Đặc biệt và cũng là sự khác biệt của mô hình này là việc cư dân có thể tương tác hai chiều với ban quản lý toà nhà qua hàng loạt tính năng kể trên.

Lợi ích của ban quản lý số đem lại

 • Một nền tảng số mở, cho phép  số hóa tất cả những tính năng mà ban quản lý cần để quản lý cư dân, cư dân có thể tương tác hai chiều với ban quản lý toà nhà tất cả sẽ thể hiện rõ trong IMAX SmartLife.
 • Ban quản lý có thể tiếp nhận thông tin, và xử lý thông tin, theo phản ánh của từng cư dân về các vấn đề bất cập trong khu đô thị một cách dễ dàng và tiện dụng nhất.
 • Cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng đăng ký thông tin biển số xe, đăng ký thẻ ra vào, thủ tục khác trong khu…. Giúp tiết kiệm thời gian của cư dân, cũng như quy trình xử lý của bộ phận hành chính. 
 • Mỗi  cư dân có thể tiếp nhận thông tin từ thông báo số của ban quản lý về sự kiện chung của ban quản lý về sự kiện chung của khu một cách nhanh chóng nhất.

Quá tuyệt vời khi IMAX đã hoàn thiện hệ sinh thái, mang tới mô hình hoàn chỉnh nhất, với đầy đủ tính năng cần thiết nhất, mang tới những trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất.

Mong rằng với những thông tin bài viết bên trên, sẽ giúp bạn đọc hình dung và hiểu rõ hơn về mô hình  mà IMAX đã và đang ứng dụng ra ngoài thị trường.

Công Ty TNHH Công Nghệ Cao IMAX

Liên hệ

Email: info@imaxhitech.com

+84 24 7301 1968

Văn phòng:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Audi, Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà nội

Showroom: D02-L38, An Vuong Villa block, Duong Noi, Ha Dong, Hà nội.

HCM Office: Block A1, 312 Lạc Long Quân, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved