Skip to content Skip to footer

THÔNG BÁO RA MẮT ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ “YOOLIFE” TẠI CỤM NHÀ CHUNG CƯ CT17 VIỆT HƯNG

Thứ Năm, 12/10/2023

Sau những cuộc gặp gỡ, nắm bắt tâm tư đến thống nhất của ban lãnh đạo, các bộ phận phòng ban. Hudlandts đã tin tưởng và lựa chọn Yoolife triển khai ứng dụng thông minh dành cho cư dân tại cụm nhà chung cư CT17 Việt Hưng.

Lễ ra mắt siêu ứng dụng chuyển đổi số tại cụm nhà chung cư CT17 diễn ra vào 19h:30, ngày 13/10/2023 tại CT17 Greenhouse KĐT Việt Hưng – P. Bùi Thiện Ngộ, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Đến với lễ ra mắt ứng dụng chuyển đổi, quý cư dân sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ sôi động, trải nghiệm tính năng thông minh trên app và tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Với ứng dụng “Yoolife”, cuộc sống của cư dân sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cư dân có thể giao tiếp với BQL/BQT; phản ánh các vấn đề chung và riêng của căn hộ, cập nhật các thông báo nhanh chóng từ BQL, BQT, tổ dân phố; tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ… mang đến những trải nghiệm tiện ích và thú vị cho cư dân tại cụm nhà chung cư CT17 Việt Hưng.

Ngược lại, việc ứng dụng web quản trị và app quản lý tòa nhà thông minh thay thế các phương pháp quản lý truyền thống, giúp cho việc quản lý khu đô thị; thông tin cư dân; công nợ; tiện ích; hành chính; an ninh… vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực cho BQL HTS hướng đến xây dựng bài toán khu đô thị  “Xanh – thông minh – bền vững”.

Hẹn gặp lại quý cư dân tại lễ ra mắt siêu ứng dụng chuyển đổi số tại cụm nhà chung cư CT17 Việt Hưng vào ngày mai nhé!

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved