Skip to content Skip to footer

LỄ RA MẮT ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI CỤM NHÀ CHUNG CƯ CT17 VIỆT HƯNG DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ Bảy, 14/10/2023

Tối ngày 13/10/2023, Lễ ra mắt ứng dụng chuyển đổi số tại cụm nhà chung cư CT17 Việt Hưng” tại Long Biên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với siêu ứng dụng Yoolife, cư dân sẽ được kết nối trực tiếp với Ban quan lý dễ dàng và nhanh chóng.

Tham dự sự kiện, có đại diện UBND phường, TDP, BQT cùng với đại diện Tập đoàn Song Nam và HudlandTS đã chính thức bấm nút khởi động triển khai ứng dụng chuyển đổi số Yoolife đối với toàn bộ cư dân tại cụm nhà chung cư CT17 Việt Hưng.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Song Nam cung cấp ứng dụng chuyển đổi số Yoolife cho chuỗi dự án CT17 Việt Hưng là do HudlandTS quản lý và vận hành. Việc ứng dụng chuyển đổi số vào quản lý tòa nhà, cư dân, dịch vụ… mang đến những lợi ích sau:

+ Về phía cư dân: Thông qua ứng dụng Yoolife, cư dân có thể giao tiếp với BQL/BQT; phản ánh các vấn đề chung và riêng của căn hộ; cập nhật các thông báo nhanh chóng từ BQL, BQT, tổ dân phố; bình bầu, đưa ra ý kiến trong các cuộc bầu chọn BQL, tổ trưởng tổ dân phố, thảo luận và đóng góp ý kiến; tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ, thanh toán trực tiếp đến BQL, kết nối với các dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu, mua sắm online trên nền tảng nhanh chóng… mang đến những trải nghiệm tiện ích và thú vị cho cư dân trong các tòa chung cư.

+ Về phía ban quản lý: Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác quản lý tòa nhà, Yoolife tiếp cận với mọi góc cạnh trong hoạt động quản lý, vận hành, và tối ưu. Với mô hình quản lý tập trung theo chuỗi, gồm nhiều hệ phân chức năng khác nhau như: Quản lý khu đô thị, quản lý thông tin cư dân, quản lý hóa đơn, quản lý tài sản, quản lý tiện ích nội khu, quản lý biểu phí, quản lý dịch vụ hành chính…

Hy vọng với ứng dụng Yoolife sẽ giúp kết nối cư dân với ban quản lý dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu nguồn lực khi vận hành tòa nhà và mang đến những trải nghiệm tiện ích cho toàn bộ cư dân.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về sự kiện:

 

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved