Skip to content Skip to footer

Lễ Ký Kết Hợp Tác – Ứng Dụng Nền Tảng Số Mở Yoolife AIoT Platform Vào Chuỗi Dự Án Do Vina2 Quản Lý Vận Hành

Thứ Ba, 07/11/2023

Sáng ngày 07/11/2023, Yootek Holdings đã thành công ký kết hợp tác công nghệ với Vina2 – Ứng dụng nền tảng số mở Yoolife AIoT Platform vào chuỗi dự án do Vina2 quản lý vận hành.

Nền tảng số mở Yoolife AIoT Platform của chúng tôi là nền tảng số mở, cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng các phần cứng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đồng thời mã hóa các dữ liệu đẩy thông tin lên hệ sinh thái phần mềm (ứng dụng và web), phù hợp để ứng dụng chuyển đổi số, số hóa các khu đô thị, chung cư đã đi vào vận hành giúp xây dựng cộng đồng cư dân thông minh tạo nên một không gian sống “Xanh – Thông minh – An toàn – Bền vững”.

Theo thỏa thuận, Yootek Holdings cung cấp ứng dụng chuyển đổi số Yoolife cho chuỗi dự án do Vina2 quản lý vận hành. Việc ứng dụng chuyển đổi số vào quản lý tòa nhà, cư dân, dịch vụ… mang đến nhiều lợi ích sau:

Đối với cư dân

Thông qua ứng dụng Yoolife, cư dân có thể giao tiếp với BQL/BQT; phản ánh các vấn đề chung và riêng của căn hộ; cập nhật các thông báo nhanh chóng từ BQL, BQT, tổ dân phố; bình bầu, đưa ra ý kiến trong các cuộc bầu chọn BQL, tổ trưởng tổ dân phố, thảo luận và đóng góp ý kiến; tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ, thanh toán trực tiếp đến BQL, kết nối với các dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu, mua sắm online trên nền tảng nhanh chóng… mang đến những trải nghiệm tiện ích và thú vị cho cư dân trong các tòa chung cư.

Đối với ban quản lý

Ngược lại, thông qua phần mềm quản lý tòa nhà, Yoolife tiếp cận với mọi góc cạnh trong hoạt động quản lý, vận hành và tối ưu. Từ đó, quản lý tập trung theo chuỗi, gồm nhiều hệ phân chức năng khác nhau như: Quản lý khu đô thị, quản lý thông tin cư dân, quản lý hóa đơn, quản lý tài sản, quản lý tiện ích nội khu, quản lý biểu phí, quản lý dịch vụ hành chính…

Ứng dụng chuyển đổi số Yoolife giúp kết nối cư dân với ban quản lý dễ dàng, số hóa công tác hành chính số, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu nguồn lực khi vận hành tòa nhà và mang đến những trải nghiệm tiện ích cho toàn bộ cư dân.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về sự kiện:

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved