Skip to content Skip to footer

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC: ỨNG DỤNG NỀN TẢNG SỐ MỞ YOOLIFE AIoT PLATFORM VÀO CHUỖI DỰ ÁN CỦA GOLD HANDS GROUP QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH

Thứ Hai, 13/11/2023

Ngày 13/11/2023, tại Hiyori Garden Tower Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác công nghệ giữa YOOTEK HOLDINGS và GOLD HANDS GROUP – Ứng dụng nền tảng số mở Yoolife AIoT Platform vào chuỗi dự án của Gold Hands Group quản lý và vận hành.

Nền tảng số mở Yoolife AIoT Platform của chúng tôi là nền tảng số mở, cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng các phần cứng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đồng thời mã hóa các dữ liệu đẩy thông tin lên hệ sinh thái phần mềm (ứng dụng và web), phù hợp để ứng dụng chuyển đổi số, số hóa các khu đô thị, chung cư đã đi vào vận hành giúp xây dựng cộng đồng cư dân thông minh tạo nên một không gian sống “Xanh – Thông minh – An toàn – Bền vững”.

Theo thỏa thuận, Yoolife cung cấp ứng dụng chuyển đổi số vào chuỗi dự án do Gold Hands Group quản lý và vận hành. Việc ứng dụng chuyển đổi số vào quản lý tòa nhà, cư dân, dịch vụ… mang đến những lợi ích sau:

Đối với cư dân

Với ứng dụng Yoolife, cư dân dễ dàng giao tiếp với BQL/BQT, phản ánh các vấn đề chung và riêng của căn hộ; cập nhật các thông báo nhanh chóng từ BQL, BQT, tổ dân phố; bình bầu, đưa ra ý kiến trong các cuộc bầu chọn BQL, tổ dân phố, thảo luận và đóng góp ý kiến; tiếp nhận hóa đơn chi tiết từng loại dịch vụ, thanh toán trực tiếp đến BQL; kết nối với các dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu; mua sắm online trên nền tảng nhanh chóng… mang đến những trải nghiệm tiện ích cho toàn bộ cư dân.

Đối với Ban quản lý

Thông qua phần mềm quản lý tòa nhà, Ban quản lý dễ dàng tiếp cận với mọi góc cạnh trong hoạt động quản lý, vận hành tòa nhà, khu đô thị. Quản lý tập trung khu đô thị, thông tin cư dân, hóa đơn, tài sản, tiện ích nội khu, biểu phí, dịch vụ hành chính…. giúp tiết kiệm thời gian và vận hành tối ưu.

Sự kiện hợp tác giữa Yoolife và Gold Hands Group mở ra một bước tiến quan trọng trong việc đưa công nghệ thông minh vào cuộc sống, đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách toàn diện, hướng đến chương trình “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030″ của Chính phủ.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về sự kiện:

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved