Skip to content Skip to footer

IMAXTEK Smartlife là gì? Từ A – Z các thông tin về IMAXTEK Smartlife

Thứ Hai, 03/04/2023

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, các thiết bị thông minh trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Nắm bắt được xu hướng chuyển đổi số đang lan rộng trong mọi mặt, tỷ lệ phổ cập internet và smartphone cao, khả năng tiếp cận với công nghệ nhạy bén, là cơ hội để tập thể kỹ sư R&D nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng IMAXTEK SmartLife dựa trên nền tảng IMAX IOT Platform. Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

IMAXTEK SmartLife là gì?

IMAXTEK SmartLife là ứng dụng được phát triển với nền tảng iMAXTEK IoT Platform của SONG NAM GROUP JSC. Ứng dụng được thiết kế theo triết lý số hóa các nhu cầu từ cá nhân, gia đình, cộng động và xã hội trong mô hình xã hội thông minh. Ứng dụng kết nối người sử dụng/cư dân với ban quản lý/ban quản trị/chính quyền/cồng đồng cư dân với cá dịch vụ tiện ích xã hội.

IMAXTEK SmartLife

Lợi ích khi dùng ứng dụng Imaxtek Smartlife

Siêu ứng dụng IMAXTEK SmartLife mang trong mình sứ mệnh “kết nối vạn vật” thông qua nền tảng IMAX IoT Platform. Ứng dụng được nhiều người đánh giá cao bởi các ưu điểm sau:

+ IMAXTEK SmartLife kết nối với các thiết bị thông minh, điện tử gia dụng trong nhà, giúp người sử dụng dễ dàng điểm khiển, kiểm soát các thiết bị thông minh ở bất kỳ đâu.

+ Ứng dụng số hóa hầu hết các dịch vụ, tiện ích, các chi phí, thông báo, quảng cáo… dễ dàng tiếp cận đến từng người dân.

+ Định danh IT cho khách hàng, dễ dàng trong các dịch vụ booking: thể thao, nhà hàng, CLB…

+ IMAXTEK SmartLife tương tác 2 chiều giữa cư dân – cư dân, cư dân – ban quản trị nhằm tạo ra một môi trường số văn minh, an toàn.

+ Gắn kết nhu cầu kết nối dịch vụ tiện ích nội khu, ngoại khu của cư dân một cách dễ dàng.

Ứng dụng IMAXTEK Smartlife trong thực tiễn

Ứng dụng IMAXTEK SmartLife không chỉ mở rộng khái niệm nhà thông minh, nền tảng này còn giúp con người dễ dàng giao tiếp, kết nối linh hoạt hoặc tìm kiếm các dịch vụ, phục vụ nhu cầu sống hàng ngày. Dưới đây là một số ứng dụng IMAXTEK SmartLife nổi bật:

Bất động sản nhà ở

IMAXTEK Smartlife cho phép tích hợp đa nền tảng phần cứng từ nhiều hãng khác nhau nhằm giải quyết đồng bộ, triệt để bài toán smarthome ở nhiều khía cạnh như thiết bị thông minh, báo cháy thông minh, năng lượng thông minh, thiết bị gia dụng thông minh,… mang đến một giải pháp an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà.

IMAXTEK SmartLife

Bất động sản nghỉ dưỡng

Ứng dụng chuyển đổi số vào BĐS nghỉ dưỡng đón đầu xu hướng chuyển đổi số công nghệ, đưa du khách và người dân đến một trải nghiệm thuận tiện và đồng bộ nhất, mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Chỉ với cú chạm du khách có thể xóa nhòa khoảng cách thông qua ứng dụng duy nhất. Khu nghỉ dưỡng thông minh là giải pháp lý tưởng dành cho du khách và người dân.

Bất động sản khu công nghiệp

IMAXTEK SmartLife vào bất động sản Khu công nghiệp ngày càng phổ biến. Tự động hóa, hiện đại hóa chính là kim chỉ nam cho mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ hướng đến nhằm tối ưu hóa dây chuyền và nguồn lực. Ứng dụng thông minh cho phép đồng bộ hóa nhu cầu của cá nhân, ban quản lý đến cộng động, xã hội chỉ duy nhất trên một ứng dụng duy nhất.

Ngoài ra, IMAXTEK SmartLife giúp việc giao tiếp 2 chiều giữa công nhân – ban quản lý, công nhân – xã hội nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, nền tảng còn cho phép nhân viên – công nhân nhận thông báo từ bảng lương, chấm công, nghỉ lễ,… nhanh chóng và phản hồi thông qua tính năng phản ánh.

Imaxtek smartlife

Bất động sản cho thuê

Ứng dụng chuyển đổi số vào bất động sản cho thuê bao gồm: văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, giải pháp cho không gian làm việc thông minh, quản lý tòa nhà, giải pháp an ninh thông minh, giải pháp điều khiển phòng thông minh, ứng dụng quản lý văn phòng thông minh… tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu hao năng lượng của các thiết bị, tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách sử dụng Imaxtek smartlife

Để sử dụng ứng dụng Imaxtek smartlife thì người dùng cần phải tải app và đăng ký tài khoản. Cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Imaxtek smartlife trên trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Đăng ký và xác thực tài khoản bằng cách đăng nhập các thông tin sau: Urban area/ apartment, Họ và tên đệm, Tên đăng nhập, Địa chỉ Email, Mật khẩu. Đối với trường Urban area/ apartment: Cá nhân không thuộc dự án liên kết với IMAXTEK thì bỏ trống, cá nhân thuộc dự án liên kết với IMAX hoặc BQL dự án đó.

Bước 3: Sau đó, tiến hành đăng nhập và điền đầy đủ các trường thông tin sau: Khu(tenant), Tên đăng nhập hoặc email, Mật khẩu. Tương tự như bước 2, trường tenant bỏ trống hay không tùy thuộc vào từng cá nhân, có thuộc dự án của IMAK không.

Bước 4: Hoàn tất đăng nhập tài khoản, truy cập ứng dụng Imaxtek smartlife để sử dụng và trải nghiệm các tính năng.

Hướng dẫn cách sử dụng Imaxtek smartlife

Như vậy, ứng dụng Imaxtek smartlife là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh chuyển đổi số, góp phần xây dựng căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh, thành phố thông minh và xã hội theo định hướng chuyển đổi số của Chính phủ. Vì thế, tùy vào từng không gian cụ thể ứng dụng Imaxtek smartlife phù hợp nhé!

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved