Skip to content Skip to footer

IMAX SMARTLIFE – SIÊU ỨNG DỤNG THÔNG MINH 

Thứ Ba, 10/01/2023

 

ỨNG DỤNG IMAX SMARTLIFE LÀ GÌ? 

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ mở IMAX IoT Platform, Siêu ứng dụng IMAX SmartLife mang trong mình sứ mệnh “kết nối vạn vật” thông qua nền tảng IMAX IoT Platform, không chỉ mở rộng khái niệm nhà thông minh SmartHome, nền tảng còn giúp xây dựng mô hình “Ban quản lý số”, giúp con người dễ dàng giao tiếp, kết nối, linh hoạt tìm kiếm các dịch vụ phục vụ nhu cầu sống hàng ngày.

Siêu ứng dụng thông minh được xâu chuỗi, tích hợp dựa trên đa nền tảng các thiết bị phần cứng trong từng phạm vi không gian như: nhà thông minh, phòng khách sạn thông minh, vận hành của ban quản lý… giải quyết triệt để bài toán kết nối, ứng dụng vào từng loại hình bất động sản, định hướng xây dựng hệ sinh thái smart app. 

Sieu ung dung IMAX SmartLife
SIÊU ỨNG DỤNG IMAX SMARTLIFE

IMAX SMARTLIFE ỨNG DỤNG VÀO THỰC TẾ NHƯ THẾ NÀO? 

Nền tảng IMAX IoT Platform là một nền tảng số mở hướng tới 04 lĩnh vực chính gồm bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cho thuê, bất động sản khu công nghiệp. Nền tảng phục vụ đa đối tượng người dùng trải dài từ cư dân, du khách, nhân viên văn phòng, bệnh nhân, công nhân, ban quản lý, nhà cung cấp dịch vụ, người dùng … phục vụ tối đa nhu cầu kết nối của chủ đầu tư ở mọi loại hình bất động sản. 

Đối với các khu đô thị, IMAX giải quyết triệt để, đồng bộ các bài toán ở nhiều cấp độ như Home IoT, Building IoT, Smart Community và Smart Society. Bên cạnh việc số hóa căn hộ của cư dân, thì kết nối 2 chiều giữa cư dân với ban quản lý, cư dân với cư dân, xây dựng mô hình bản đồ số tiện ích nội khu, xây dựng ban quản lý số, kết nối cư dân với các dịch vụ tiện ích xã hội là những mục tiêu chủ đạo của nền tảng.

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê, IMAX hướng tới ưu tiên xử lý các bài toán như Room IoT, Smart Building, Smart Infrastructure và Smart Service App. Lấy du khách là đối tượng phục vụ, nền tảng xây dựng khép kín quy trình từ checkin, truy cập vào ra nội khu, điều khiển phòng thông minh, đặt đồ ăn, thức uống, dịch vụ nội khu, thanh toán online, giao tiếp tương tác 2 chiều giữa du khách với lễ tân, kết nối du khách với các tiện ích ngoại khu…

Ứng dụng IMAX SmartLife vào đời sống
HỆ SINH THÁI SIÊU ỨNG DỤNG THÔNG MINH

Đối với bất động sản Khu công nghiệp, IMAX hướng tới tối ưu hóa công tác quản lý vận hành và giám sát các hoạt động quản lý về năng lượng, điều khiển chiếu sáng, giám sát an ninh, giám sát chất lượng nước thải, hệ thống cấp thoát nước đầu ra… Tại khu công nghiệp thông minh, mọi thứ sẽ được gắn cảm biến và thiết bị IoT (Internet of Thing). Bộ đôi này sẽ cho phép DN nắm được tình trạng, quá trình vận hành của thiết bị. Đi cùng với đó là trí thông minh nhân tạo sẽ đưa ra những lời khuyên, tự động sửa chữa sai sót của trang thiết bị. Nhờ đó các công việc thường ngày sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quá trình vận hành cũng diễn ra trơn tru mà không bị gián đoạn. 

Một điểm nữa để nhận dạng khu công nghiệp thông minh chính là nhân công lao động. Số người cần để vận hành mô hình này là rất ít. Mọi thứ đã được máy tính, hệ thống AI giải quyết nhanh chóng và tự động. Thay vì trực tiếp sản xuất, nay con người chỉ điều khiển sản xuất thay. Việc của con người chỉ là vận hành hệ thống, kiểm tra những vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó con người còn có nhiệm vụ tập trung giải quyết những vấn đề phức tạp nằm ngoài khả năng của máy tính. Trong tương lai chúng ta còn có thể mong chờ robot làm việc chung với con người.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG IMAX SMARTLIFE

Siêu ứng dụng thông minh IMAX SmartLife, được phát triển và xây dựng từ đội ngũ kỹ sư R&D của tập đoàn Song Nam Group, là sản phẩm công nghệ của tập đoàn.

Loi-ich-dung-IMAX-Smartlife
Ứng dụng Smart Hotel xây dựng dựa trên nền tảng IMAX IoT Platform

Dưới góc độ là một nền tảng số mở được xây dựng ý tưởng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư công nghệ trong nước, hiện Cloud Server của chúng tôi đang được đặt tại Việt Nam, được vận hành bởi các trung tâm dữ liệu Data Center chuyên nghiệp, cam kết vận hành 24.7, không gián đoạn trong bất cứ tình huống nào. Bên cạnh đó, nền tảng cũng đáp ứng đầy đủ các quy trình ngặt nghèo liên quan tới các bước rà soát an ninh, bịt các lỗ hổng nếu có trong quá trình phát triển và vận hành, đề cao bảo mật dữ liệu người dùng. Chúng tôi cũng tính tới góc độ cá nhân hóa người dùng bằng cách thiết kế các tính năng cho phép sự riêng tư, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, nhằm mang tới sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người dùng.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved