Skip to content Skip to footer

IMAX IoT PLATFORM – ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở

Thứ Ba, 17/01/2023

 

Nền tảng IMAX IoT Platform là một nền tảng công nghệ mở, giải quyết triệt để bài toán kết nối, đồng bộ các bài toán ở nhiều cấp độ như Home IoT, Building IoT, Smart Community và Smart Society. Bên cạnh việc số hóa căn hộ của cư dân, thì kết nối 2 chiều giữa cư dân với ban quản lý, cư dân với cư dân, xây dựng mô hình bản đồ số tiện ích nội khu, xây dựng ban quản lý số, kết nối cư dân với các dịch vụ tiện ích xã hội là những mục tiêu chủ đạo của nền tảng.

IMAX IoT Platform

IMAX IoT PLATFORM – TÍNH NĂNG CƯ DÂN SỐ 

Siêu ứng dụng IMAX SmartLife, kết nối đa nhu cầu cho cư dân trong khu đô thị, với tính năng nhắc nhở, ID Cư dân, QR Code, Thanh toán online, Giao tiếp số…

Với tính năng nhắc việc, cư dân có thể ghi chép lại những sự kiện quan trọng, mức độ quan trọng cũng như chuyển tiếp thành viên trong gia đình. Cùng với đó, siêu ứng dụng còn tích hợp công nghệ cao, ứng dụng QR code vào các hoạt động ra vào thang máy, ra vào cổng chào đô thị, thanh toán điện tử, … tiết kiệm thời gian, đem lại sự tiện nghi trong mọi hoạt cảnh. 

Cu dan so

IMAX IoT PLATFORM – TÍNH NĂNG CĂN HỘ SỐ 

Home IoT – nền tảng kết nối vạn vật trong một ngôi nhà, trái tim của nền tảng số IMAX IoT Platform. Với khả năng kết nối gần như vô hạn, chúng tôi tái cấu trúc lại ngôi nhà theo hướng Healthy – Energy – Security – Safety – Entertainment – Smart. Trong đó, các khác biệt tới từ:

Healthy: Chú trọng xây dựng ngôi nhà như một môi trường sống trong lành, hướng tới bảo vệ sức khỏe gia chủ bằng việc cung cấp khí tươi, lọc, khử khuẩn, đo lường chất lượng không khí, đo lường chất lượng nước sinh hoạt, kịp thời cảnh báo chủ nhà trong việc thay lõi lọc, bảo trì thiết bị.

Energy: Giám sát mức năng lượng tiêu thụ tức thì (điện, nước, điều hòa, gas …) và kịp thời cảnh báo gia chủ khi mức tiêu thụ gia tăng khác thường, cho phép chủ nhà cài đặt các mức chi tiêu đi kèm cảnh báo. Đồng thời nền tảng cũng hỗ trợ tính năng thanh toán online.

Security: Tăng cường tính an ninh bằng việc tích hợp các loại cảm biến báo động chống đột nhập, camera, khóa cửa thông minh, kiểm soát vào ra, chuông hình nhằm tạo ra một hệ an ninh hợp nhất, đồng bộ trên nền tảng. Thông qua ứng dụng IMAX SmartLife, chủ nhà có thể giao tiếp 2 chiều với khách, xuất QR Code (sử dụng một lần hoặc trong một khoảng thời gian), đóng/mở cửa từ xa, giám sát hoàn toàn an ninh ngôi nhà từ bất kỳ nơi đâu.

can ho so

Safety: Tích hợp với các cảm biến báo khói, báo nhiệt, cảnh báo cháy để thông báo cho gia chủ, bộ phận an ninh nội khu các sự cố bất thường từ xa.

Entertainment: Nâng cao tính tiện nghi, giải trí cho gia chủ bằng việc tích hợp các thiết bị nghe nhìn AV, âm thanh đa vùng, loa, điều khiển giọng nói, nhằm mang tới tính năng giải trí đẳng cấp.

Smart: Tính năng thông minh, mang lại những trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng, phân biệt giữa các gia chủ, lưu giữ thói quen, tự động vận hành ngôi nhà theo mong muốn, sở thích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng, ở mọi lứa tuổi khác nhau, khơi nguồn cảm hướng sáng tạo cho những trải nghiệm mới.

IMAX IoT PLATFORM – TÍNH NĂNG BAN QUẢN LÝ SỐ 

Nền tảng IMAX, giúp cư dân kết nối đa chiều với Ban quản lý thông qua hàng loạt các module như: Giao tiếp số, khảo sát số, phản ánh số, thông báo số… Ban quản lý có thể điều khiển và vận hành trên đa thiết bị từ smart app IMAX SmartLife, phần mềm quản trị web. 

Ban quản lý số, xâu chuỗi, kết nối hàng loạt các tính năng quản lý với nhau bao gồm: 

  • Quản lý tiện ích nội khu: sắp xếp, vận hành và quản lý lịch booking của cư dân với các tiện ích nội khu về gym, spa….
  • Quản lý năng lượng: Giám sát, điều khiển các thiết bị điện, camera, đồng hồ… theo dõi và thống kê, giúp người quản lý tối ưu hoá điện năng.
  • Quản lý dịch vụ: Theo dõi, quản lý các dịch vụ tiện ích trong khu đô thì với các nhà cung cấp dịch vụ, phục vụ nhu cầu cho cư dân. 

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved