Skip to content Skip to footer

IMAX Dẫn đầu xu hướng đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững

Thứ Tư, 08/02/2023

IMAX Dẫn đầu xu hướng đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững.

Hội nghị đổi mới sáng tạo Innovation Summit của Schneider Electric diễn ra trong 2 ngày 6-7/12/2022 tại TP HCM đã quy tụ hàng nghìn khách hàng và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, cùng chia sẻ về tầm nhìn, các phát kiến mới về sản phẩm, công nghệ đi đầu để xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững, đáp ứng mục tiêu cắt giảm phát thải ròng bằng 0 “Net-Zero Carbon 2050” như cam kết của Chính phủ tại Corp 26.

Theo các nghiên cứu, tòa nhà tiêu thụ 30% năng lượng trên toàn cầu và đóng góp tới 40% lượng phát thải carbon ra môi trường. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tối ưu năng lượng tiêu thụ, đồng thời cắt giảm được lượng carbon phát thải? Ở Song Nam Group, chúng tôi cung cấp các giải pháp đồng bộ, khép kín cho phép Quý khách hàng có thể đo lường (measured by PMS/PME), phân tích đánh giá (analytic by Power Advisor, Building Advisor), thực hiện quy trình tối ưu (take action by Room IoT, Home IoT, Building IoT như BMS, Lighting Control, …) bên cạnh việc kiểm toán, đánh giá hiệu quả, phân loại, cung cấp các chứng chỉ xác nhận tòa nhà xanh, tòa nhà tối ưu năng lượng. Các nội dung này đã được chúng tôi chia sẻ rõ ràng trong phiên tọa đàm: “Hướng tới mục tiêu Net Zero 2050 – Lộ trình thực hiện quá trình khử carbon trong các tòa nhà”.

Bên cạnh đó, Song Nam Group cũng giới thiệu sản phẩm công nghệ do chúng tôi phát triển IMAX IoT Platform – nền tảng số nhằm hoàn thiện giải pháp SmartBuilding, SmartCity – thúc đẩy mạnh mẽ làn sóng chuyển đổi số trong mảng Buildings.

Xem chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=ccvQ21fUM6U

 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved