Skip to content Skip to footer

Hành Trình Lan Tỏa Công Nghệ Số Đến Các Tiểu Thương Và Cư Dân CT7 Dương Nội Của Yoolife Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp!

Thứ Hai, 02/10/2023

Nằm trong chuỗi sự kiện phổ cập nền tảng số đến mọi cư dân, BQL, nhà cung cấp dịch vụ. Yoolife tiếp tục tham gia sự kiện “ Hội chợ Quốc tế Nông sản Thực phẩm và sản phẩm OCOP Việt Nam 2023” tại CT7 Dương Nội – Nhằm đưa nền tảng số mở đến gần hơn với cư dân và nhà cung cấp dịch vụ.

“Hội chợ Quốc tế Nông sản Thực phẩm và sản phẩm OCOP Việt Nam” nằm trong chương trình Quốc gia Mỗi xã một sản phẩm. Đây là sự kiện quan trọng đối với các địa phương trên cả nước nhằm khơi dậy tiềm năng, lợi thế khu vực nông thôn, nâng cao thu nhập của người dân.

Có mặt tại “Hội chợ Quốc tế Nông sản Thực phẩm và sản phẩm OCOP Việt Nam 2023”, Yoolife đã giới thiệu đến các tiểu thương ứng dụng Yooseller dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ. Thông qua siêu ứng dụng này, thúc đẩy kết nối cung cầu hàng hóa cho các tiểu thương, đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm trên không gian mạng, thanh toán hàng hóa online, xây dựng mô hình chợ 4.0 và miễn phí đăng sản phẩm trên nền tảng thương mại Yooseller.

Đặc biệt, các cư dân sinh sống tại khu chung cư CT7 còn được trải nghiệm những tính năng thông minh trên siêu ứng dụng Yoolife. Thông qua ứng dụng, tìm kiếm sản phẩm, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín. Tiếp cận các dịch vụ tiện ích gia sư, giúp việc, sửa chữa,… thanh toán hàng hóa online nhanh chóng cùng với nhiều voucher, khuyến mại dành cho người mua.

Ngoài ra, quý cư dân, quý khách hàng khi đến với gian hàng Yoolife tại sự kiện “Hội chợ Quốc tế Nông sản Thực phẩm và sản phẩm OCOP Việt Nam” còn được nhận nhiều phần quà siêu hấp dẫn. Như vậy, hành trình lan tỏa công nghệ số đến các tiểu thương và Cư Dân CT7 Dương Nội của Yoolife diễn ra thành công tốt đẹp! Hy vọng, hành trình đưa công nghệ số của chúng tôi sẽ ngày càng đến gần hơn với nhiều người dùng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh Yoolife tại Hội chợ Quốc tế Nông sản Thực phẩm và sản phẩm OCOP 2023 dưới đây:

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved