Skip to content Skip to footer

Dự án Smart Building| Keangnam Hanoi Landmark

Thứ Sáu, 07/04/2023

Giới thiệu dự án Keangnam

Được mệnh danh là tòa nhà cao nhất TP. Hà Nội, Keangnam Hanoi Landmark tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Mễ Trì, một trong những trục giao thông trọng điểm của khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án được cộng hưởng các dịch vụ tiện ích tại các khu đô thị phát triển như: KĐT Mễ Trì, KĐT The Manor, KĐT Mỹ Đình, KĐT Nam Trung Yên,… và nhiều cơ quan hành chính Trung Ương của Nhà nước như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Triển lãm Quốc gia, Khu thể thao Mỹ Đình…

Dự án Keangnam

Keangnam – Tòa nhà cao nhất TP.Hà Nội

Keangnam Hanoi Landmark Tower có quy mô 2 tòa nhà với chiều cao 50 tầng dành cho căn hộ chung cư và 72 với tòa tháp văn phòng và thương mại dịch vụ. Khu văn phòng cho thuê tại Keagnam có tổng diện tích sàn 159.217 m2, trong đó tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê lên đến 95.000 m2. Các sàn văn phòng cho thuê tại đây đều được áp dụng tiêu chuẩn tương đương với một tòa nhà hạng A hoặc B. Cùng với đó là các trang bị thông minh đạt chuẩn quốc tế.

Dự án Keangnam

Tòa nhà văn phòng tại dự án Keangnam

Dự án Keangnam đi vào hoạt động từ năm 2010. Được xây dựng, thiết kế bởi Keagnam Hàn Quốc nên không gian sống tại đây vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Các căn hộ chung cư có diện tích từ 107 – 488m2, trang hoàng bằng nội thất nhập khẩu chất lượng, cửa kính trong suốt, độ bền cao tạo nên tổng thể tráng lệ cho tòa nhà mỗi khi đêm xuống – Mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại và tiện nghi giữa lòng Thủ Đô nhộn nhịp.

Dự án Keangnam

Toàn bộ không gian căn hộ dự án Keangnam

Bằng uy tín đã được khẳng định trên thị trường cùng với kinh nghiệm đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc đến Nam, Tập đoàn Song Nam Group tiếp tục vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp giải pháp tòa nhà thông minh Smart Building.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Dự án Keangnam Hanoi Landmark
  • Đơn vị vận hành: Ban quản trị tòa nhà Keangnam
  • Vị trí: Đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Diện tích : 46.056 m2
  • Loại hình sản phẩm: Tòa tháp thương mại cao 70 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao 48 tầng (mỗi tòa tháp đều có 2 tầng hầm hiện đại).
  • Phạm vi công việc: Tư vấn và cung cấp giải pháp cho tòa nhà thông minh Smart Building. Cung cấp nền tảng số iMAXTEK IoT Platform vào quản trị số, xây dựng căn hộ, chung cư thông minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://imaxhitech.com/

Hotline: +84 24 7301 1968

Email: info@imaxhitech.com

Văn phòng:

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, Khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

HCM Office: Tầng 10, Tòa Sài Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113, Australia.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved