Skip to content Skip to footer

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, CHIA SẺ GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN TỰ ĐỘNG HÓA TIN HỌC K22 – CƠ SỞ HÒA LẠC

Thứ Sáu, 27/10/2023

Sáng ngày 27/10/2023 Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Cơ sở Hòa Lạc đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ giữa doanh nghiệp và sinh viên tự động hóa tin học K22, chủ đề “Định hướng nghề nghiệp” trong tương lai.

Tại chương trình giao lưu doanh nghiệp, Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Chủ tịch HĐQT & TGĐ Song Nam Group – Nhà sáng lập Yoolife AIoT Platform đã chia sẻ một số vấn đề mà sinh viên ngành tự động hóa thường gặp khi định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Chủ tịch HĐQT & TGĐ Song Nam Group – Nhà sáng lập Yoolife AIoT Platform chia sẻ nhiều chủ đề bổ ích cho sinh viên.

Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Tùng giải đáp các chủ đề bổ ích cho sinh viên gồm: Thực trạng ngành tự động hóa hiện nay, nhu cầu nhân lực đối với ngành tự động hóa – CNTT, xu hướng và lĩnh vực CNTT, siêu nền tảng, siêu ứng dụng trong ngành công nghệ, Sinh viên cần chuẩn bị gì để thành công/khởi nghiệp, Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp, giải đáp những thắc mắc của sinh viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Công ty Cổ Phần Yootek Holdings là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ – Chúng tôi mang đến sản phẩm trí tuệ Việt, mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh chuyển đổi số. Với nền tảng số mở Yoolife AIoT Platform tạo nên 1 hệ sinh thái thông minh giúp kết nối con người với căn hộ, con người với con người, con người với kinh tế, xã hội… Từ đó, nâng tầm tiện ích, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo với không gian sống hiện đại, sang trọng và xóa nhòa đi khoảng cách gắn kết mọi người với nhau.

Ngoài ra, Yootek Holdings còn mang đến một môi trường học tập và làm việc đối với nhiều sinh viên công nghệ. Hàng năm, công ty vẫn tiếp nhận sinh viên khoa công nghệ từ nhiều trường Đại học về thực tập và nhận lại làm việc sau khóa thực tập, mở ra cơ hội làm việc lớn cho các bạn sinh viên.

Hy vọng rằng, qua buổi chia sẻ trên sẽ giúp sinh viên có những kiến thức bổ ích về xu hướng công nghệ mới, hiện đại trên giới cũng như tại Việt Nam; hiểu và chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất ở khởi đầu và thành công trong công việc và sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình về buổi giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên Đại học quốc gia Hà Nội:

Công ty TNHH Công Nghệ Cao iMAXHITECH

Công ty con trực thuộc Yootek Holdings.

Liên hệ

Ứng dụng

Kết nối với Yoolife

Copyright © 2021 Yootek Holdings All Right Reserved